Xu Hướng Công Nghệ 2017 và Ứng Dụng Tìm Xe Chuyển Hàng Giá Rẻ

  10-08-17

Đầu năm 2016, trước sự bức bối của thị trường, cùng với đam mê thực hiện, NetLoading – Giải Pháp Kết Nối Xe Chiều Về Giá Rẻ đã chính thức được “thi công” trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

1. Xu hướng “công nghệ hóa” tại Việt Nam

Dân số Việt Nam là 94 triệu người, trong đó số lượng người dùng smartphone lên đến 29 triệu và có đến 47 triệu người dùng internet – con số này cao gấp 10 lần so với một thập kỷ trước.

Theo báo cáo của Wearesocial, tính đến thời điểm tháng 1 năm 2016 có đến hơn một nửa dân số Việt Nam sử dụng Internet.

Theo đánh giá của Google, Việt Nam là nước duy nhất trên thế giới trong nhóm nước đang phát triển có số người sử dụng Internet lớn hơn một nửa dân số.

Vì vậy, nơi đây trở thành mục tiêu của các nhà phát triển ứng dụng, của những thanh niên đam mê công nghệ thông tin nung nấu giấc mơ khởi nghiệp.

 

2. Thị trường vận tải liên tỉnh có “bệnh”?

 

Từ năm 2013, người ta xôn xao bàn tán về con số “70%” trong thị trường vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. Con số này là tỷ lệ xe chiều về trống hàng. Tức là, cứ 100 chiếc xe tải chuyển hàng hóa thì có đến 70 xe quay về thùng rỗng (không có hàng).

Vậy, nếu có thể kết nối 70 chiếc xe thùng rỗng kia với những người có nhu cầu vận chuyển, chẳng phải là người có nhu cầu vận chuyển (chủ hàng) sẽ phải trả mức cước thấp hơn nhiều và các đơn vị vận tải (chủ xe) sẽ có thêm doanh thu hay sao.

Đó cũng chính là xuất phát điểm Ứng dụng Kết Nối Xe Chiều Về Giá Rẻ NetLoading.

Từ vấn đề "70% xe chiều về trống hàng" trong vận tải liên tỉnh, cùng với việc nắm bắt xu hướng công nghệ, Giải Pháp Kết Nối Xe Chiều Về Giá Rẻ đã ra đời.

 

3. NetLoading – Từ ý tưởng đến thực hiện

 

Việt Nam có đến 65.000 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh vận tải, trong số đó có khoảng 16.000 đơn vị làm vận tải chuyên nghiệp. Với số lượng lớn các nhà cung cấp dịch vụ như vậy, nếu có thể tập hợp họ lại trên một mạng quản lý, giúp họ tự cập nhật lịch trình và các chuyến xe chiều về trống hàng thì thật tuyệt vời.

Suy luận đó là cơ sở để Lê Đình Giáp - CEO NetLoading đưa ra ý tưởng sản phẩm Ứng dụng Kết Nối Xe Chiều Về Giá Rẻ NetLoading.

Theo ý tưởng này, Giáp và các bạn đồng sáng lập sẽ xây dựng App Mobile cho Chủ hàng và Chủ xe. Đặc điểm của các Ứng dụng Di động đó là giúp tự động kết nối và lan tỏa thông tin cho cộng đồng dựa vào các thuật toán bên trong.

Theo cách thông thường, thật là không tưởng nếu một chủ hàng muốn tiếp cận với chuỗi Xe chiều về, họ sẽ phải liên hệ lần lượt với hàng trăm hàng nghìn bên vận tải có lịch trình phù hợp để tìm ra Xe Chiều Về.

Nhưng,

Với Ứng dụng Di động thì khác, Chủ hàng hoàn toàn chủ động trong Tìm Xe Chiều Về. Khi mỗi nhà xe đều tải App, hệ thống sẽ thu thập thông tin của tất cả các bên. Khi Chủ xe đăng thông tin Xe Chiều Về cần tìm hàng, hệ thống tự động cập nhật trên App Chủ hàng.

Vậy là, chỉ cần một thao tác “Tìm kiếm” đơn giản trên thiết bị, người có nhu cầu vận chuyển có thể dễ dàng tiếp cận các chuyến Xe chiều về sẵn có.

Lợi ích khi sử dụng App NetLoading Chủ hàng

Bên cạnh đó, Chủ hàng cũng có thể tạo các yêu cầu vận chuyển trực tuyến. Khi mỗi yêu cầu chuyển lên, các nhà xe sẽ báo cước đồng loạt và hệ thống thông tin lại trên App Chủ hàng. Người dùng có nhu cầu vận chuyển khi đó chỉ cần chọn nhà xe cước Rẻ nhất mà thôi. Đó cũng là tính năng nổi bật của NetLoading – “Đấu giá”.

Với những tính toán kỹ lưỡng và sự cố gắng không ngừng nghỉ, Ứng Dụng Kết Nối Xe Chiều Về Giá Rẻ NetLoading đã dần thâm nhập sâu vào thị trường vận tải liên tỉnh, trở thành giải pháp hữu hiệu cho “căn bệnh” bấy lâu nay.

Trong năm mới 2017, phiên bản sản phẩm nâng cấp chính thức ra mắt với mong muốn phục vụ tốt hơn, hiệu quả hơn cho các Chủ xe và Chủ hàng. Chúng ta hãy cùng theo dõi Website và chia sẻ thông tin này để giải pháp hữu ích được lan tỏa tới cộng đồng nhé!

NetLoading - Links to Success

  • Nhà xe đăng ký đối tác NetLoading: https://goo.gl/KgR8h6
  • Hotline: (+84) 9666 71 880
  • Email: netloading.co@gmail.com