TIN TỨC

Nhờ thuê được 05 chuyến xe tải chiều về Hà Nội này mà nhiều chủ hàng đã bỏ tủi được khoản tiền tiết kiệm lớn. Tại NetLoading, cước phí tuyến Hải Phòng – Hà Nội chỉ từ 120k/ tấn và còn rất nhiều lộ trình khác với giá cước hấp dẫn.

Giảm hơn 20% giá thuê xe tải chở quặng mỗi chuyến đem lại lợi ích cực lớn cho các chủ hàng. Để biết cách thuê xe tải chở hàng giá rẻ này, hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé.

Là chủ hàng kinh doanh lớn, ai cũng mong muốn thuê xe vận chuyển với giá cước rẻ nhất. Đối với doanh nghiệp kinh doanh các loại tấm lợp cũng vậy, ‘’làm sao để thuê được xe vận chuyển tấm lợp’’ là câu hỏi của rất nhiều chủ hàng.

Với quãng đường vận chuyển chỉ 70km, không ít người chủ quan khi thuê xe tải 5 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh. Vì vậy thường mắc phải những sai lầm khi thuê xe. Đọc ngay bài viết để tránh những sai lầm đó nhé!

Ngoài việc chọn một chiếc xe chất lượng tốt, việc xếp hàng cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn hàng hóa của bạn. Xếp hàng sao cho thật hợp lý và khoa học khi vận chuyển bằng xe tải 8 tấn. Đọc ngay bài viết này để có câu trả lời nhé!

Bạn đã đọc quá nhiều bài viết làm sao để thuê xe tải giá rẻ, an toàn, kinh nghiệm thuê xe.. vậy có khi nào bạn thắc mắc thuê xe 3.5 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh dễ mắc những lỗi gì không? Với kinh nghiệm kết nối xe chiều về liên tỉnh nhiều năm, NetLoading sẽ tổng hợp 5 sai lầm các chủ hàng thường xuyên gặp phải khi thuê xe nhé!

Lo ngại khối lượng vận chuyển ít giá cước sẽ cao. Tìm xe tải chở hàng Hòa Bình - Bắc Ninh ở đâu uy tín giá rẻ? Nếu bạn còn đang loay hoay tìm xe 1 tấn 2 chở hàng Hòa Bình Bắc Ninh thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Xe tải 8 tấn với thiết kế nhỏ gọn, tải trọng lớn đã và đang được rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh vận tải ưa chuộng. Bạn đang có xe tải 8 tấn nhưng không biết nên chở hàng gì? Tìm hiểu ngay cùng NetLoading nhé!