TÌM THUÊ XE TẢI GIÁ RẺ QUA ỨNG DỤNG DI ĐỘNG CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?

  15-05-18

Sự ra đời của các ứng dụng di động thông minh đã hỗ trợ rất nhiều cho chúng ta trong các lĩnh vực khác nhau. Trong đó Ứng dụng tìm thuê xe tải giá rẻ tuy xuất hiện chưa lâu nhưng đã chiếm được khá nhiều cảm tình từ các chủ hàng.

Thuê xe tải giá rẻ nhằm tối đa hóa lợi nhuận là mong muốn của hầu hết các chủ hàng. Nhưng làm sao để có thể thuê được xe chở hàng giá rẻ thì không phải ai cũng biết. Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là nhu cầu không thể thiếu của các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa bởi tính hiệu quả và linh hoạt mà nó đem lại. Tuy nhiên phương thức vận chuyển hàng bằng xe tải lại có nhược điểm là giá cước khá cao, là gánh nặng đối với các doanh nghiệp. 

Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến một giải pháp mới - Ứng dụng cho thuê xe tải giá rẻ, liệu giải pháp này có thực sự hiệu quả? Hãy theo dõi bài viết để hiểu thêm về ứng dụng này nhé!

 

1. Ứng dụng di động tìm thuê xe tải giá rẻ là gì?

Ngày nay, để tìm thuê xe tải giá rẻ, thay vì phải tìm kiếm theo kiểu truyền thống, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm thông minh khác. Qua các trang tìm kiếm lớn như google, cốc cốc, chorm,… bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả thông tin của các nhà xe. Hay như tham gia vào các các sàn giao dịch vận tải cũng sẽ giúp bạn kết nối với các nhà xe phù hợp nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên các cách tìm thuê xe tải giả rẻ trên còn chưa hiệu quả bởi chưa kiểm chứng được chất lượng nhà xe và giá cước thuê xe chở hàng cũng chưa thể gọi là ‘’rẻ’’.

Để khắc phục những hạn chế trên, các Ứng dụng thuê xe tải giá rẻ bắt đầu ra đời. Trong đó, NetLoading là ứng dụng đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Trải qua nhiều thay đổi và cải tiến công nghệ, Ứng dụng này đã dần làm quen được với vô số Chủ hàng trên khắp cả nước.

Để hiểu rõ về những lợi ích mà ứng dụng này đem lại cho các chủ hàng, bạn hãy đọc tiếp phần dưới nhé!

Xem thêm: Danh sách các công ty vận chuyển hàng hóa uy tín tại Hà Nội

 

2. Thuê xe tải giá rẻ qua Ứng dụng có hiệu quả?

Theo một số liệu được công bố bởi Bộ Giao thông vận tải tỷ lệ chạy “rỗng” chiều về của các công ty vận tải luôn giao động ở mức 60 – 70%. Thậm chí tỷ lệ này lên đến 100% ở các tuyến ngắn dưới 300 km. Các doanh nghiệp vận tải cho biết, để bù chi phí chiều về rỗng,  người sử dụng dịch vụ vận tải phải ngánh cả phí hai chiều. Nếu chỉ cần tận dụng được chiều về có hàng chở, chi phí cước vận tải sẽ giảm được đến 30 – 50%.

Ứng dụng NetLoading Chủ hàng cho thuê xe tải giá rẻ

 

Đó cũng chính là ý tưởng để xây dựng Ứng dụng thuê xe tải giá rẻ NetLoading. Không chỉ đơn giản là tự động ghép đơn hàng phù hợp, NetLoading đặc biệt vì chỉ tập trung vào những chiếc xe rỗng hàng chiều về. Nhờ đó mà giá cước vận chuyển qua NetLoading thực sự rẻ hơn đến 50%.

Ngoài ưu điểm vượt trội về giá cước hấp dẫn, Ứng dụng cho thuê xe tải giá rẻ này còn gì đặc biệt nữa?

 • Không mất thời gian tìm kiếm, tự động ghép đơn với nhà xe báo giá thấp nhất.
 • Dịch vụ vận chuyển chất lượng do tất cả các nhà xe
 • Lộ trình vận chuyển đa dạng trên khắp 63 tỉnh thành với mạng lưới đối tác nhà xe lớn cung cấp đầy đủ các loại xe và tải trọng.
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa: cung cấp hợp đồng đảm bảo hàng hóa trước khi giao dịch vận chuyển.
 • Theo dõi lộ trình vận chuyển: sử dụng miễn phí dịch vụ theo dõi lộ trình vận chuyển của hàng trên đường đi.
 • Miễn phí sử dụng Ứng dụng: tìm thuê xe tải giá rẻ hoàn toàn miễn phí qua Ứng dụng NetLoading.

 

3. Ứng dụng NetLoading dành cho ai?

Bạn cần thuê xe tải, xe container, xe fooc, xe bồn, các loại xe chuyên dụng,… để vận chuyển hàng nông sản, hàng điện tử, máy xây dựng, hàng công trình,… tất cả đều có ở NetLoading Chủ hàng.

Ứng dụng thuê xe tải giá rẻ NetLoading được thiết kế cực dễ sử dụng để phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu thuê xe tải giá rẻ và đơn hàng vận chuyển không thuộc loại hàng cấm thì NetLoading chính là dành cho bạn.

thuê xe trai giá rẻ qua ứng dụng

Vậy cài đặt và sử dụng Ứng dụng NetLoading Chủ hàng có khó không?

KHÔNG! Cài đặt Ứng dụng NetLoading Chủ hàng trên điện thoại Android chỉ trong tích tắc:

 • Bước 1: Tải và cài đặt NetLoading Chủ hàng tại:  http://bit.ly/AppChuHangNetLoading
 • Bước 2: Thuê xe chở hàng bằng cách đăng yêu cầu chuyển hàng.
 • Bước 3: Nếu muốn thuê chuyến xe có sẵn, hãy vào mục “chuyến xe chiều về”
 • Bước 4: Xem bản đồ xe chiều về thông qua tính năng “tìm xe chiều về’’.

Nếu bạn không sử dụng điện thoại hệ điều hành Android, đừng lo!

Bạn hoàn toàn có thể thuê xe tải giá rẻ bằng cách:

 • Để lại thông tin của bạn TẠI ĐÂY

 • Liên hệ trực tiếp hotline: 09666 71 880

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi khó khăn của bạn!