Tìm Hàng Chiều Về Thái Nguyên Đi Các Tỉnh

  06-12-17

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế sôi động ở miền Bắc, Thái Nguyên là vùng đất tập trung nhiều nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Thái Nguyên gặp phải bao nhiêu năm nay.

Hiện nay cả nước có đến 20.000 đơn vị hoạt động kinh doanh vận tải, trong đó trên 60% các nhà xe gặp tình trạng xe chỉ có hàng một chiều

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế sôi động ở miền Bắc, Thái Nguyên là vùng đất tập trung nhiều nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Thái Nguyên gặp phải bao nhiêu năm nay.

Làm sao để tìm hàng chiều về từ Thái Nguyên đi các tỉnh? – Đây là hẳn là nỗi trăn trở của biết bao anh chị em trong nghề.

Hiểu được điều đó, NetLoading cung cấp cho bạn giải pháp hữu ích. Hãy đọc mục tiếp theo và đăng ký tìm hàng chiều về ngay nhé!

 

Giải pháp tìm nguồn hàng vận chuyển này cực kỳ hữu ích cho các nhà xe chạy tuyến Thái Nguyên

 

1. NetLoading tìm hàng Thái Nguyên về các tỉnh cho xe nào?

Tìm hàng kết hợp hai chiều, đặc biệt là Thái Nguyên và các địa điểm lân cận đi các tỉnh khác là nhu cầu của phần đông đảo các nhà xe. Trong giai đoạn đầu, NetLoading phối hợp các nguồn lực để hỗ trợ các nhà xe với thông tin dưới đây:

Loại xe: Hỗ trợ tìm hàng chiều về Thái Nguyên đi các tỉnh cho tất cả các loại xe từ 1 tấn đến 33 tấn. Bao gồm các loại xe tải, xe đầu kéo và các xe chuyên dụng khác.

Địa điểm: 08 tỉnh/thành: Thái Nguyên, Hà Nội, Nam Định, Phú Thọ, Hải Phòng, Hưng Yên, Lào Cai, Sơn La.

Tương ứng với đó là các tuyến: Thái Nguyên – Hà Nội, Thái Nguyên – Nam Định, Thái Nguyên – Phú Thọ, Thái Nguyên – Hải Phòng, Thái Nguyên – Hưng Yên, Thái Nguyên – Lào Cai, Thái Nguyên – Sơn La.

Loại hàng: Các hàng hóa hợp pháp phù hợp với năng lực vận chuyển của các nhà xe.

 

2. Giải pháp tìm hàng chiều về Thái Nguyên

Hiện nay thị trường vận tải Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện một số công cụ hỗ trợ nhà xe tìm hàng Thái Nguyên về các tỉnh như các sàn giao dịch vận tải, chợ rao vặt,… 

Nhưng chưa có một dịch vụ nào đem lại sự hài lòng và thực sự hiệu quả cho anh em vận tải. 

Bạn có muốn tìm giải pháp tìm hàng chiều về Thái Nguyên tối ưu nhất? Hãy bắt tay vào ngay với 2 ứng dụng sau đây nhé!

Bạn còn không tin về tính hiệu quả của phương pháp này? Hơn 10.000 chủ xe, đơn vị vận tải đã sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 

Tìm hàng chiều về Thái Nguyên qua App Chủ Xe NetLoading

Ứng dụng di động NetLoading chủ xe, phiên bản đầu tiên được ra mắt trên các thiết bị Android giúp tìm hàng chiều về hiệu quả, trong số đó có tuyến Thái Nguyên đi các tỉnh.

 Không chỉ có 1 mà có đến 3 cách giúp bạn có thể tìm hàng chiều về Thái Nguyên:

  • Đấu giá đơn hàng
  • Tạo chuyến xe cần tìm hàng
  • Cập nhật trạng thái

Xem chi tiết tính năng này trong video dưới đây:

Cách trên quá phức tạp? Vậy thì hãy thử ngay với giải pháp mới, bạn chỉ cần lướt và liên hệ cho chủ hàng

Tìm hàng chiều về Thái Nguyên qua App Tìm Hàng Nhanh

Nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho các chủ xe, NetLoading cho ra đời ứng dụng cập nhật sẵn các đơn hàng cần vận chuyển. Có nhu cầu tìm nguồn hàng vận chuyển Thái Nguyên, bạn chỉ cần tìm kiếm và chọn lọc tuyến hàng thích hợp. Với App Tìm Hàng Nhanh, thật không khó để bạn nhìn thấy các đơn hàng cần tìm xe vận chuyển đi Thái Nguyên và Thái Nguyên đi các tỉnh.

Mình cần chuyển 2 tấn hàng ( dược liệu) từ Phú Lương - Thái Nguyên đi Phan Rang - Phan Thiết nhé! 50 bao 40kg

Hay 

Cần xe dài hơn 9m bốc Phổ Yên đi Đà Nẵng, cần xe đầu kéo mooc sàn bốc hàng Thái Nguyên đi Lai Châu

app tìm hàng nhanh

Tải App để nhận thêm nhiều đơn hàng Thái Nguyên đi các tỉnh nữa nhé!

 

Trên đây NetLoading cung cấp toàn bộ hướng dẫn tìm hàng chiều về từ Thái Nguyên đi các tỉnh cho các đơn vị vận tải. Sử dụng và gửi ngay những đóng góp quý giá của bạn về cho NetLoading nhé!

NetLoading sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến để hoàn thiện sản phẩm và phục vụ tốt nhất cho các nhà xe!