Tìm Hàng Chiều Về Sơn La Đi Các Tỉnh

  06-12-17

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế sôi động ở miền Bắc, Sơn La là vùng đất tập trung nhiều nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Sơn La gặp phải bao nhiêu năm nay.

Hiện nay cả nước có đến 20.000 đơn vị hoạt động kinh doanh vận tải, trong đó trên 60% các nhà xe gặp tình trạng xe chỉ có hàng một chiều

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế sôi động ở miền Bắc, Sơn La là vùng đất tập trung nhiều nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Sơn La gặp phải bao nhiêu năm nay.

Làm sao để tìm hàng chiều về từ Sơn La đi các tỉnh? – Đây là hẳn là nỗi trăn trở của biết bao anh chị em trong nghề.

Hiểu được điều đó, NetLoading cung cấp cho bạn giải pháp hữu ích. Hãy đọc mục tiếp theo và đăng ký tìm hàng chiều về ngay nhé!

 

Cách nhanh nhất để tìm nguồn hàng vận chuyển Sơn La đi các tỉnh là đọc tiếp bài viết dưới đây!

 

1. NetLoading tìm hàng Sơn La về các tỉnh cho xe nào?

Tìm hàng kết hợp hai chiều, đặc biệt là Sơn La và các địa điểm lân cận đi các tỉnh khác là nhu cầu của phần đông đảo các nhà xe. Trong giai đoạn đầu, NetLoading phối hợp các nguồn lực để hỗ trợ các nhà xe với thông tin dưới đây:

Loại xe: Hỗ trợ tìm hàng chiều về Sơn La đi các tỉnh cho tất cả các loại xe từ 1 tấn đến 33 tấn. Bao gồm các loại xe tải, xe đầu kéo và các xe chuyên dụng khác.

Địa điểm: 08 tỉnh/thành: Sơn La, Hà Nội, Nam Định, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hưng Yên, Lào Cai, Hải Phòng.

Tương ứng với đó là các tuyến: Sơn La – Hà Nội, Sơn La – Nam Định, Sơn La – Phú Thọ, Sơn La – Thái Nguyên, Sơn La – Hưng Yên, Sơn La – Lào Cai, Sơn La – Hải Phòng.

Loại hàng: Các hàng hóa hợp pháp phù hợp với năng lực vận chuyển của các nhà xe.

 

2. Giải pháp tìm hàng chiều về Sơn La

Hiện nay thị trường vận tải Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện một số công cụ hỗ trợ nhà xe tìm hàng Sơn La về các tỉnh như các sàn giao dịch vận tải, chợ rao vặt,… 

Nhưng chưa có một dịch vụ nào đem lại sự hài lòng và thực sự hiệu quả cho anh em vận tải. 

Qua nhiều ngày tìm hiểu nghiên cứu thị trường cùng với sự tư vấn của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, NetLoading tâm huyết tạo ra Ứng Dụng NetLoading Chủ Xe và App Tìm hàng Nhanh hỗ trợ các nhà xe giải quyết bài toán hàng chiều về trên. 

Sử dụng NetLoading Chủ Xe

Ứng dụng di động NetLoading chủ xe, phiên bản đầu tiên được ra mắt trên các thiết bị Android giúp tìm hàng chiều về hiệu quả, trong số đó có tuyến Sơn La đi các tỉnh.

Để sử dụng, bạn vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

 

 

Sử dụng ứng dụng Tìm Hàng Nhanh - NetLoading

App Tìm hàng nhanh là 1 app mới, khắc phục được nhược điểm của nhiều hình thức tìm hàng khác như sàn vận tải, hội nhóm facebook hay các app tìm hàng khác trên thị trường. Bạn chỉ cần tải App là có thể xem đơn một cách nhanh chóng và nhận đơn vận chuyển hàng Sơn La đi tỉnh hoàn toàn miễn phí.

Nhanh tay tải App và tự mình trải nghiệm công cụ tìm hàng tối ưu số 1 này nhé!

 

Tìm hàng sơn la miễn phí

Trên đây NetLoading cung cấp toàn bộ hướng dẫn tìm hàng chiều về từ Sơn La đi các tỉnh cho các đơn vị vận tải. Nếu nhà xe còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất.

NetLoading sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến để hoàn thiện sản phẩm và phục vụ tốt nhất cho các nhà xe!