Tìm Hàng Chiều Về Nam Định Đi Các Tỉnh

  06-12-17

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế sôi động ở miền Bắc, Nam Định là vùng đất tập trung nhiều nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Nam Định gặp phải bao nhiêu năm nay.

Hiện nay cả nước có đến 20.000 đơn vị hoạt động kinh doanh vận tải, trong đó trên 60% các nhà xe gặp tình trạng xe chỉ có hàng một chiều

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế sôi động ở miền Bắc, Nam Định là vùng đất tập trung nhiều nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Nam Định gặp phải bao nhiêu năm nay.

Làm sao để tìm hàng chiều về từ Nam Định đi các tỉnh? – Đây là hẳn là nỗi trăn trở của biết bao anh chị em trong nghề.

Hiểu được điều đó, NetLoading cung cấp cho bạn giải pháp hữu ích. Hãy đọc mục tiếp theo và đăng ký tìm hàng chiều về ngay nhé!

 

1. NetLoading tìm hàng Nam Định về các tỉnh cho xe nào?

Tìm hàng kết hợp hai chiều, đặc biệt là Nam Định và các địa điểm lân cận đi các tỉnh khác là nhu cầu của phần đông đảo các nhà xe. Trong giai đoạn đầu, NetLoading phối hợp các nguồn lực để hỗ trợ các nhà xe với thông tin dưới đây:

Loại xe: Hỗ trợ tìm hàng chiều về Nam Định đi các tỉnh cho tất cả các loại xe từ 1 tấn đến 33 tấn. Bao gồm các loại xe tải, xe đầu kéo và các xe chuyên dụng khác.

Địa điểm: 08 tỉnh/thành: Nam Định, Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hưng Yên, Lào Cai, Sơn La.

Tương ứng với đó là các tuyến: Nam Định – Hà Nội, Nam Định – Hải Phòng, Nam Định – Phú Thọ, Nam Định – Thái Nguyên, Nam Định – Hưng Yên, Nam Định – Lào Cai, Nam Định – Sơn La.

Loại hàng: Các hàng hóa hợp pháp phù hợp với năng lực vận chuyển của các nhà xe.

 

2. Giải pháp tìm hàng chiều về Nam Định

Hiện nay thị trường vận tải Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện một số công cụ hỗ trợ nhà xe tìm hàng Nam Định về các tỉnh như các sàn giao dịch vận tải, chợ rao vặt,… 

Nhưng chưa có một dịch vụ nào đem lại sự hài lòng và thực sự hiệu quả cho anh em vận tải. 

Qua nhiều ngày tìm hiểu nghiên cứu thị trường cùng với sự tư vấn của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, NetLoading tâm huyết tạo ra Ứng Dụng NetLoading Chủ Xe với 03 tính năng chính hỗ trợ các nhà xe giải quyết bài toán hàng chiều về trên. 

 

Sử dụng NetLoading Chủ Xe tìm hàng chiều về Nam Định

Ứng dụng di động NetLoading chủ xe, phiên bản đầu tiên được ra mắt trên các thiết bị Android giúp tìm hàng chiều về hiệu quả, trong số đó có tuyến Nam Định đi các tỉnh.

Khám phá 3 tính năng tìm hàng siêu mới lạ trong video dưới đây

 

 

Bạn không có nhiều thời gian, vậy còn cách nào tìm hàng nhanh hơn không?

Tìm hàng chiều về Nam Định qua App Tìm hàng Nhanh

Đây là cách mới, bạn hoàn toàn có thể tìm hàng nhanh chóng như qua các hội nhóm vận tải trên Facebook mà không bỏ qua bất kỳ một đơn hàng "béo bở" nào. Chỉ cần tải App là bạn có thể xem và nhận chuyến như một số đơn hàng dưới đây:

 

Tìm hàng chiều về Nam Định

 

Trên đây NetLoading cung cấp toàn bộ hướng dẫn tìm hàng chiều về từ Nam Định đi các tỉnh cho các đơn vị vận tải. Nếu nhà xe còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất.

 

NetLoading sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến để hoàn thiện sản phẩm và phục vụ tốt nhất cho các nhà xe!

➡️  Có thể bạn quan tâm: Giải pháp tìm nguồn hàng vận chuyển đi các tỉnh 2019