Tìm Hàng Chiều Về Hải Phòng Đi Các Tỉnh

  06-12-17

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế sôi động ở miền Bắc, Hải Phòng là vùng đất tập trung nhiều nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Hải Phòng gặp phải bao nhiêu năm nay.

Hiện nay cả nước có đến 20.000 đơn vị hoạt động kinh doanh vận tải, trong đó trên 60% các nhà xe gặp tình trạng xe chỉ có hàng một chiều

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế sôi động ở miền Bắc, Hải Phòng là vùng đất tập trung nhiều nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Hải Phòng gặp phải bao nhiêu năm nay.

Làm sao để tìm hàng chiều về từ Hải Phòng đi các tỉnh? – Đây là hẳn là nỗi trăn trở của biết bao anh chị em trong nghề.

Hiểu được điều đó, NetLoading cung cấp cho bạn giải pháp hữu ích. Hãy đọc mục tiếp theo và đăng ký tìm hàng chiều về ngay nhé!

 

App chủ xe giúp tmf hàng chiều về Hải Phòng

Đã có cách đơn giản giúp tìm nguồn hàng vận chuyển Hải Phòng đi các tỉnh

 

1. NetLoading tìm hàng Hải Phòng về các tỉnh cho xe nào?

Tìm hàng kết hợp hai chiều, đặc biệt là Hải Phòng và các địa điểm lân cận đi các tỉnh khác là nhu cầu của phần đông đảo các nhà xe. Trong giai đoạn đầu, NetLoading phối hợp các nguồn lực để hỗ trợ các nhà xe với thông tin dưới đây:

Loại xe: Hỗ trợ tìm hàng chiều về Hải Phòng đi các tỉnh cho tất cả các loại xe từ 1 tấn đến 33 tấn. Bao gồm các loại xe tải, xe đầu kéo và các xe chuyên dụng khác.

Địa điểm: 08 tỉnh/thành: Hải Phòng, Hà Nội, Nam Định, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hưng Yên, Lào Cai, Sơn La.

Tương ứng với đó là các tuyến: Hải Phòng – Hà Nội, Hải Phòng – Nam Định, Hải Phòng – Phú Thọ, Hải Phòng – Thái Nguyên, Hải Phòng – Hưng Yên, Hải Phòng – Lào Cai, Hải Phòng – Sơn La.

Loại hàng: Các hàng hóa hợp pháp phù hợp với năng lực vận chuyển của các nhà xe.

 

2. Giải pháp tìm hàng chiều về Hải Phòng

Hiện nay thị trường vận tải Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện một số công cụ hỗ trợ nhà xe tìm hàng Hải Phòng về các tỉnh như các sàn giao dịch vận tải, chợ rao vặt,… 

Nhưng chưa có một dịch vụ nào đem lại sự hài lòng và thực sự hiệu quả cho anh em vận tải. 

Qua nhiều ngày tìm hiểu nghiên cứu thị trường cùng với sự tư vấn của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, NetLoading tâm huyết tạo ra Ứng Dụng NetLoading Chủ Xe với 03 tính năng chính hỗ trợ các nhà xe giải quyết bài toán hàng chiều về trên. 

  • Bước 01: Tải App NetLoading Chủ Xe và đăng ký
  • Bước 02: Truy cập tài khoản 
  • Bước 03: Vào mục Chuyến xe ngay tại màn hình chính để tạo chuyến xe chiều về có sẵn, nhằm gửi tới chủ hàng.

 

 

Ngoài ra, để "nhân đôi sức mạnh" giúp bạn tìm hàng nhanh chóng hơn bao giờ hết, NetLoading cho ra đời app Tìm Hàng Nhanh - có hàng, sẵn số, chỉ cần ALO

Tìm hiểu tính năng của app này trong video dưới đây nhé

 

 

Bạn còn nghi nghờ tính hiệu quả của app này, vậy hãy dạo xem phản hồi của những chủ xe đã sử dụng để tìm hàng Hải Phòng nhé!

 

Feedback app Tìm hàng nhanh

 

Trên đây NetLoading cung cấp toàn bộ hướng dẫn tìm hàng chiều về từ Hải Phòng đi các tỉnh cho các đơn vị vận tải. .

NetLoading sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến để hoàn thiện sản phẩm và phục vụ tốt nhất cho các nhà xe!