Thuê xe tải vận chuyển hàng ống nhựa cần phải chú ý điều gì!

  13-03-19

Để thuê được xe tải vận chuyển hàng ống nhựa uy tín, chất lượng thì phải lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được đơn vị vận chuyển cũng như cách sắp xếp ống nhựa khi vận chuyển một cách an toàn nhất.

Ống nhựa là một trong những vật liệu phục vụ cho thị trường xây dựng, nhất là vào mùa xây dựng loại vật liệu này càng đa dạng và phong phú hơn. Vậy nhưng vấn đề quan trọng trước khi đến với tay người tiêu dùng đó là thuê xe tải vận chuyển ống nhựa và bảo quản sao cho đúng quy cách.

Cùng NetLoading tìm hiểu về cách để thuê được xe tải vận chuyển hàng ống nhựa uy tín, chất lượng bạn nhé!

 

1, Cách sắp xếp hàng ống nhựa khi vận chuyển

 

vận chuyển hàng ống nhựa

 

Khi vận chuyển bất kì mặt hàng nào bạn cũng cần phải biết sắp xếp đóng gói sản phẩm cận thận để không bị hỏng hóc đáng tiếc khi vận chuyển. Đối với hàng ống nhựa cũng vậy, chủ hàng cũng như chủ xe cần phải kết hợp để sắp xếp hàng thật cận thận trước khi thuê xe tải đường dài:.

  • Khi cho ống nhựa lên xe cần được xếp trên các mặt phẳng thích hợp hoặc các loại giá đỡ và kệ.

  • Các loại ống nhựa cần được sắp xếp một cách hợp lý để đảm bảo không gây ra sự cố nào khi vận chuyển.

  • Tránh đặt ống nhựa cạnh các loại nhiên liệu dễ cháy nổ, hay các loại dung môi và sơn màu bởi chúng có thể gây ra sự ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

  • Lựa chọn được loại xe có trọng tải và chiều dài ngang của xe phù hợp với từng loại ống nhựa

Để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng ống nhựa đảm bảo an toàn thì chủ hàng cũng như chủ xe nên lưu ý những cách sắp xếp ở trên để có được chuyến hàng thuận lợi.

 

2, Lựa chọn loại xe tải phù hợp vận chuyển hàng ống nhựa

Đối với hàng ống nhựa, việc vận chuyển không quá khó khăn. Tùy vào loại hàng ống nhựa mà chi phí vận chuyển chênh lệch khác nhau. Đối với việc vận chuyển nội địa hàng ống nhựa sẽ cần thuê xe tải vận chuyển là những loại xe tải có thùng hàng dài. Ưu điểm của xe vận chuyển có thùng dài là linh hoạt thời gian, địa điểm trong giao nhận và thùng xe dài giúp chứa được hàng với kích thước khá dài của ống nước.

 

vận chuyển hàng ống nhựa

 

Không phải là xe tải thì loại nào cũng chở được hàng ống nhựa cho nên bạn cần phải lựa chọn loại xe có độ dài của thùng phù hợp với độ dài của ống nhựa. Dưới đây là một số loại xe tải vận chuyển hàng ống nhựa phù hợp:

  • Xe tải 1,9 tấn, thùng dài 6m1: đây là loại xe được sử dụng nhiều nhất khi vận chuyển hàng ống nhựa tiêu dùng thông thường.

  • Xe tải 8 tấn, thùng dài 6m2: đây là loại xe chở ống nhựa cho các công trình xây dựng lớn với trọng tải và đường kính của ống nhựa lớn.

Ngoài ra, còn có một số loại xe tải có trọng tải và thùng xe có độ dài phù hợp với mặt hàng ống nhựa mà chủ hàng muốn vận chuyển, tùy vào sự lựa chọn của chủ hàng để có được loại xe phù hợp và chất lượng để vận chuyển hàng ống nhựa một cách an toàn đến người dùng.

 

3, Cách thuê xe tải vận chuyển hàng ống nhựa đơn giản

Ở NetLoading, chúng tôi cung cấp cho bạn hệ thống xe chiều về liên tỉnh với các loại xe vận chuyển thùng dài cho hàng ống nhựa khác nhau. Thuê xe tải vận chuyển hàng ống nhựa qua NetLoading, giá cước giảm từ 10 - 50% do sử dụng xe chiều về.

Rất nhiều chủ hàng và chủ xe đã trở thành đối tác thân thiết của NetLoading. Còn bạn thì sao?

Dưới đây là 03 cách thuê xe tải vận chuyển ống nước qua NetLoading:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Chủ hàng NetLoading

 

vận chuyển hàng ống nhựa

 

► Tải ứng dụng Chủ hàng NetLoading tại: http://bit.ly/AppChuHangNetLoading

Cách 2: Nhập thông tin trên trang web: http://thuexetaichieuve.com/

Xem hướng dẫn chi tiết sử dụng App NetLoading Chủ hàng.

Cách 3: Liên hệ hotline 096.667.1880 hoặc 097.308.6199 để được hỗ trợ tốt nhất.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất!