Thuê Xe Tải Chiều Về Tiện Chuyến Hòa Bình Đi Tỉnh Có Khó Không?

  08-01-19

Hòa Bình là một trong những tỉnh có nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Thuê xe tải chiều về tiện chuyến Hòa Bình đi tỉnh mang lại lợi ích kinh tế lớn cho nhiều chủ hàng kinh doanh khu vực này.

Hòa Bình có nhiều điều kiện địa lý tự nhiên lý tưởng để sản xuất các sản phẩm nông nghiệp và công nghiệp. Quan hệ thương mại giữa Hòa Bình và các tỉnh khác cũng rất phát triển nhờ hoạt động mua bán diễn ra sôi động .

Ngày nay, việc vận chuyển hàng hóa Hòa Bình đi tỉnh khá thuận lợi nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được cải thiện.Tuy nhiên giá thuê xe tải chở hàng cao lại là một rào cản lớn của nhiều chủ hàng kinh doanh. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, nhiều người đã tìm cách để thuê xe tải chiều Hòa Bình.

Thuê xe tải chiều về tiện chuyến Hòa Bình có giá cước rẻ hơn nhiều so với thông thường, nhưng để thuê được xe tải như vậy có khó không?

thuê xe tải chiều về hòa bình

 

1. Giá thuê xe tải chiều về Hòa Bình đi tỉnh

Lợi ích lớn nhất của việc thuê xe tải chiều về Hòa Bình là giá cước giảm còn 50% -80% giá cước chiều đi thông thường. Do phải chịu chi phí xăng xe và mất thời gian quay đầu về ngay cả khi không có hàng, nên các chủ xe thường đưa mức giá thuê xe tải chiều về Hòa Bình rất thấp nhằm thu hút chủ hàng.

Cách tính giá thuê xe tải chở hàng Hòa Bình thông thường phụ thuộc chủ yếu vào đơn giá và quãng đường vận chuyển. Tuy nhiên khi thuê xe tải chiều về tiện chuyến Hòa Bình, giá cước được tính bằng 50%- 80% cước chiều đi.

Tham khảo giá thuê xe tải chiều về lộ trình vận chuyển dưới đây!

► Lộ trình: Hà Nội - Hòa Bình, khối lượng hàng 8 tấn => Giá thuê xe tải chiều về 180.000VNĐ/ TẤN.

 

2. Thuê xe tải chiều về tiện chuyến Hòa Bình đi tỉnh có khó không?

Thuê xe tải chiều về Hòa Bình đi tỉnh có khó không?

Rất nhiều chủ hàng kêu khó, vì họ không có nhiều mối quan hệ nên không tiếp cận được nhiều đơn vị vận tải và lộ trình có tuyến đường phù hợp với yêu cầu vận chuyển của họ. Việc tìm được xe chiều về tiện chuyển Hòa Bình chỉ phụ thuộc vào may mắn!

Thế nhưng, một số chủ hàng lại vui vẻ trả lời: thuê xe chiều về không hề khó! Vậy bí quyết của họ là gì?

Một số chủ hàng tiết lộ bí quyết chính là giải pháp vận tải công nghệ hoàn toàn mới NetLoading – Tập hợp và kết nối tất cả những chuyến xe chiều về khắp cả nước. Trong đó Hòa Bình cũng là một nơi có lượng xe chiều về khá cao, vì vậy tìm xe chiều về Hòa Bình qua NetLoading không hề khó.

Đặc biệt, NetLoading còn ra mắt ứng dụng di động giúp thuê xe tải chiều về Hòa Bình nhanh chóng, hiệu quả hơn so với các hình thức truyền thống như liên hệ qua điện thoại hay website.

 

3. Thuê xe tải chiều về Hòa Bình bằng cách nào?

Thuê xe qua Ứng dụng di động liệu có phức tạp?

Không hề phức tạp, thuê xe tải qua NetLoading cực đơn giản. Ứng dụng được thiết kế để phù hợp với hầu hết các khách hàng có nhu cầu vận chuyển.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 03 cách thuê xe tải chiều về tiện chuyến Hòa Bình cực hiệu quả:

  • Cách 1: Sử dụng ứng dụng di động NetLoading Chủ hàng

Tải và đăng kí tài khoản tại ĐÂY

Tạo yêu cầu thuê xe tải chiều về Hòa Bình

Chờ nhà xe báo cước thấp nhất hoặc tìm các chuyến xe chiều về Hòa Bình có sẵn trên hệ thống.

  • Cách 2: Thuê xe tải chiều về tiện chuyến bằng cách truy cập Website: netloading.com

► Điền các thông tin yêu cầu để có được chuyến xe giá rẻ phù hợp nhất.

  • Cách 3: Thuê xe tải chiều về Hòa Bình bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0966671880

Tối ưu lợi nhuận bằng cách tiết kiệm chi phí vận chuyển mỗi chuyến hàng qua NetLoading là một lựa chọn của những chủ hàng thông thái.