Thuê xe giá rẻ vận chuyển sản phẩm từ chất dẻo ở đâu?

  07-10-19

Các sản phẩm từ chất dẻo hiện nay khá phổ biến trong cả các ngành công nghiệp lẫn cuộc sống hàng ngày như màng nhựa, bạt nhựa, thùng,..Chính vì sự phổ biến và độ phủ sóng của hàng hóa này ngày càng nhiều nên nhu cầu vận chuyển chúng đi các tỉnh cũng chiếm lượng nhất định trong hoạt động vận tải nói chung.

Có phải bạn cũng đang tìm xe giá rẻ vận chuyển sản phẩm từ chất dẻo, đọc ngay bài viết để tìm giải pháp tối ưu! 

1. Chất dẻo là gì?

Chất dẻo, hay còn gọi là nhựa, là các hợp chất cao phân tử, được dùng làm vật liệu để sản xuất nhiều loại vật dụng trong đời sống hằng ngày như là:áo mưa, ống dẫn điện... cho đến những sản phẩm công nghiệp, gắn với đời sống hiện đại của con người. Chúng là những vật liệu có khả năng bị biến dạng khi chịu tác dụng của nhiệt, áp suất và vẫn giữ được sự biến dạng đó khi thôi tác dụng. 

Chất dẻo được chia làm 3 loại dựa theo ứng dụng:

  • Nhựa thông dụng: là loại nhựa được sử dụng số lượng lớn, giá rẻ, dùng nhiều trong những vật dụng thường ngày, như: PP, PE, PS, PVC, PET, ABS,...
  • Nhựa kỹ thuật: Là loại nhựa có tính chất cơ lý trội hơn so với các loại nhựa thông dụng, thường dùng trong các mặt hàng công nghiệp, như: PC, PA,......
  • Nhựa chuyên dụng: Là các loại nhựa tổng hợp chỉ sử dụng riêng biệt cho từng trường hợp.

Có thể nói,  sản phẩm từ chất dẻo, đồ nhựa là mặt hàng đặc thù. Đặc biệt, đồ nhựa cần có quy trình vận chuyển vận chuyển phù hợp, đảm bảo chất lượng, số lượng. Nhưng một số hãng lớn chuyên nghiệp thường báo với giá cước rất cao, khiến không ít chủ hàng đau đầu.

 

2. Thuê xe giá rẻ vận chuyển sản phẩm từ chất dẻo ở đâu? 

Để giúp các chủ hàng hay những doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu vận chuyển tìm được xe tải phù hợp  với mức giá tốt, NetLoading đã cho ra đời App Chủ hàng NetLoading và website netloading.com. 

Đây là những nền tảng giúp người dùng kết nối với số xe trống chiều về chuyên chở sản phẩm từ chất dẻo. Vì vậy, giá cước có thể giảm đến 50% so với giá thị trường. 

Hiện nay, NetLoading đã vận chuyển hàng thành công cho số chủ hàng, sau đây là một số đơn vận chuyển sản phẩm từ chất dẻo:

 

Tuyến đường Khối lượng hàng
Hồ Chí Minh - Đồng Nai 17 tấn
Bắc Ninh - Thanh Hóa 20 tấn
Hải Phòng - Thái Nguyên 3 tấn
Hà Nội - Hồ Chí Minh 3 tấn
Hải Phòng - Hà Giang 1.3 tấn

 

Hãy trở thành khách hàng tiếp theo của chúng tôi!

Liên hệ:

Thuê xe tải qua website: http://netloading.com/

Thuê xe tải qua  App Chủ Hàng NetLoading

Hoặc liên hệ Facebook NetLoading Hotline 0966671880