Rắc rối thường gặp phải khi thuê xe tải chở hàng rơm cuộn

  14-03-19

Nhu cầu lớn về rơm từ chăn nuôi, trồng trọt, đang làm cho rơm ngày càng trở nên đắt hàng, và dịch vụ thuê xe tải chở hàng rơm cuộn cũng đang phát triển theo.

Người nuôi bò cần rơm, người trồng nấm cần rơm, người trồng thanh long cũng cần rơm,… Nhu cầu lớn về rơm từ chăn nuôi, trồng trọt, đang làm cho rơm ngày càng trở nên đắt hàng, và dịch vụ thuê xe tải chở hàng rơm cuộn cũng đang phát triển theo.

Tuy nhiên khi thuê được xe tải chở hàng thì vấn đề bảo quản hàng lúc di chuyển cũng như thời gian, trọng lượng hàng đến nơi cũng là vấn đề mà chủ hàng cần phải chú ý khi thuê xe.

Dưới đây là những rắc rối nhiều chủ hàng đã gặp phải khi thuê xe tải giá rẻ để chở hàng dầu ăn đóng chai tại các đơn vị không uy tín.

 

Thuê xe tải NetLoading chở rơm cuộn

 

1. Rơm cuộn dễ bị bung ra trong quá trình vận chuyển

Đây là rắc rối phổ biến nhất khi thuê xe tải chở hàng rơm cuộn tại các công ty tư nhân kém chất lượng. Nếu chọn những chiếc xe không có thùng, bạt phủ che hàng rất dễ bung dây, ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển, tháo dỡ và có thể bị phạt tiền trong quá trình lưu thông.

Hơn nữa, nếu không có kinh nghiệm lái xe và xử lý tình huống, các kiện hàng rơm cuộn có thể bị bung ra và bay khắp đoạn đường vận chuyển, gây ảnh hưởng đến người đi đường.

 

2. Giao hàng rơm cuộn bị thiếu hụt, thời gian giao hàng đến trễ hẹn

Đôi khi thời gian giao hàng, trọng lượng hàng còn chiếm ưu thế hàng đầu, hơn cả giá. Việc giao hàng chậm có thể ảnh hưởng nhiều đến thời gian sử dụng rơm cho việc chăn nuôi, trồng trọt của nông trại bạn. Vì vậy bạn cần cân nhắc khi tìm xe tải chở hàng thuê ở những đơn vị nhỏ lẻ, không chuyên nghiệp, tình trạng thâm hụt hàng rơm cuộn thường xuyên xảy ra.

Để tốt nhất, bạn nên thường xuyên trao đổi liên lạc với lái xe để nắm bắt được tình hình di chuyển của xe hàng, chủ động lên kế hoạch dự bị.

 

Thuê xe tải chở rơm cuộn

 

3. Thuê xe chở rơm cuộn giá rẻ nhưng phát sinh nhiều chi phí

Vì lý do địa hình, nơi bốc dỡ hàng rơm rạ là ở ngoài đồng ruộng, đường nhỏ khiến xe chở hàng không vào tận nơi được. Điều này gây nhiều bất tiện và rủi ro khi phải bốc dỡ hàng từ đồng ruộng đến nơi xe đậu.

Nếu bạn để thời gian bốc dỡ hàng quá lâu thì bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí neo xe. Để tránh rơi vào trường hợp này, bạn nên tận dụng máy cuộn rơm vận chuyển hàng đến xe chở hàng nhanh chóng và thuận lợi.

Ngoài cước thuê xe chở hàng rơm cuộn, thì chủ hàng đôi khi phải chịu thêm một số chi phí phát sinh khác. Như vậy tưởng là thuê xe tải giá rẻ nhưng thật ra lại không hề rẻ.

 

4. Thuê xe chở hàng rơm cuộn qua NetLoading

NetLoading là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín. Đây là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng rất uy tín trên thị trường hiện nay, được các doanh nghiệp lớn kí kết làm đối tác vận chuyển hàng hóa lâu dài. Đặc biệt hơn được nhiều bài báo nổi tiếng và các chương trình truyền hình về kinh tế nói về giải pháp thuê xe tải công nghệ hiệu quả.

Bằng cách sử dụng giải pháp NetLoading, bạn có thể tiết kiệm được từ 20 – 50% giá thuê xe tải chở hàng rơm cuộn.

Có 3 cách để thuê xe tải chở hàng rơm cuộn qua NetLoading cho bạn:

  • Cách 1: Thuê xe tải chở hàng rơm cuộn qua App NetLoading Chủ hàng tại ĐÂY

  • Cách 2: Thuê xe tải chở hàng rơm cuộn qua Website: netloading.com

  • Cách 3: Thuê xe tải chở hàng rơm cuộn qua Hotline 0966671880

 

Hãy sử dụng dịch vụ thuê xe tại NetLoading ngay để nhận được những ưu đãi về giá dịch vụ nhé!