Những lưu ý khi thuê xe tải chở hàng Bao bì?

  12-03-19

Bạn là nhà phân phối và lần đầu thuê xe chở hàng bao bì? Bạn chưa hiểu lắm về dịch vụ thuê xe tải chở hàng? Nếu biết được thông tin cực kỳ quan trọng dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về việc thuê xe tải chở hàng bao bì nữa.

Netloading - đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín

Thuê xe tải vận chuyển hàng bao bì là việc chắc chắn rất quen thuộc với nhiều chủ hàng kinh doanh hàng hóa bao bì. Tuy nhiên, để tìm được xe vận tải cước tốt, uy tín và đảm bảo thì không phải ai cũng biết, nhất là với những ai lần đầu kinh doanh liên tỉnh.

Bao bì luôn là mặt hàng có nhu cầu sử dụng thiết yếu vì thế cho nên việc vận chuyển phân phối bao bì để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày tại các tỉnh ngày càng tăng lên, từ đây dịch vụ thuê xe tải chở hàng bao bì cũng tăng lên theo. Để cho doanh nghiệp cũng như các đại lý cấp 1 vận chuyển hàng bao bì phân phối thì chủ hàng cần phải lựa chọn nhà xe uy tín chất lượng, giá cả hợp lý để hợp tác lâu dài.

➡️  Tham khảo: Nên lựa chọn xe gì để chuyển hàng bao bì - hạng nặng hay xe tải nhỏ?

 

1. Đóng gói trước khi chở hàng bao bì

Bao bì là những loại hàng dễ bị biến dạng khi vận chuyển đi xa bởi đây là chất liệu dễ cháy, dễ rách. Một số loại bao bì thường được vận chuyển bằng xe tải là:

  • Bao bì giấy, carton và bìa

  • Bao bì gỗ

  • Bao bì bằng kim loại

  • Bao bì hàng dệt

  • Bao bì bằng vật liệu nhân tạo: cao su,polime,màng chất dẻo….

Vậy làm thế nào để thuê xe tải chở hàng bao bì được bảo quản một cách kỹ lưỡng mà không bị rách nát, biến dạng?

Đối với những loại hàng như bao bì thì trước khi vận chuyển cần được kiểm tra và đóng gói cận thẩn. tránh để ẩm ướt và chầy xước khi có va chạm với vật sắc nhọn. Vì vậy trước khi gửi hàng hãy đóng gói sản phẩm bao bì và các thùng catton, vào xốp để tránh trầy xước ảnh hưởng đến hàng hóa.

Netloading - đơn vị cho thuê xe tải chở hàng bao bì uy tín

 

2, Tìm hiểu năng lực, kinh nghiệm và uy tín của nhà xe

Thông thường, những người mới thuê xe lần đầu thường sẽ chọn tìm kiếm các nhà xe qua các công cụ tìm kiếm kết nối internet, tuy nhiên tìm cách này chẳng khác gì mò kim đáy bể. Để có thế chọn một đơn vị cho thuê xe vận tải hàng bao bì uy tín, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về các vấn đề sau:

-    Về năng lực vận chuyển: số lượng xe chuyên chở, các loại xe vận chuyển, các tuyến đường thường chạy,…

-    Về kinh nghiệm: thời gian thành lập của nhà xe, có đội ngũ lái xe và tư vấn viên có kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ hay không?

-    Về uy tín của nhà xe: các khách hàng trước đó có phản ánh gì về nhà xe?

Sau khi tìm hiểu và nắm bắt được các thông tin trên về nhà xe bạn có thể đưa ra các so sánh về chất lượng, uy tín, giá cả của các công ty trên, từ đó bạn có thể chọn ra đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu vận chở hàng bao bì của mình.

Một lưu ý nữa là bạn hãy yêu cầu đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải mà mình định thuê cung cấp hợp đồng vận chuyển cho bạn. Đối với hợp đồng này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của cả hai bên, tránh cho bạn thêm các chi phí phát sinh hoặc hỏng hóc, sai hẹn mà không ai chịu trách nhiệm.

 

3. Giá cước khi thuê xe vận tải chở hàng bao bì

Giá cước chính là yếu tố quan trọng nhất khi bạn thuê xe, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của doanh nghiệp. Đối với mặt hàng bao bì giá trị thấp, tỷ suất lợi nhuận không cao, quãng đường vận chuyển tương đối xa nên bạn cần phải tiết kiệm tối đa về chi phí vận chuyển. Thế nhưng, giá cước sẽ đi đôi với chất lượng hàng hóa vì thế cho nên để tìm được nhà xe vừa uy tín lại có giá cả phải chăng cũng là vấn đề nan giải.

 

4.Thuê xe ở đâu giúp giải quyết các băn khoăn trên?

Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này, vì khi thuê xe chiều về trên NetLoading bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và chủ động được thời gian vận chuyển. Đặc biệt hơn nữa là giá cước vận chuyển hàng bao bì qua NetLoading giảm giá cực sốc, giá rẻ hơn 30-50% giá cước thị trường.

Chủ hàng có thể tham khảo bảng giá cước công khai của NetLoading.

Bạn đã biết cách để thuê xe tải chở hàng bao bì trên NetLoading, bạn có 3 cách để thuê xe:

·         Thuê xe tải qua App Chủ hàng NetLoading tại ĐÂY:

 

Netloading - đơn vị cho thuê xe tải chở hàng bao bì uy tín