Nên Thuê Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Giá Rẻ Ở Đâu?

  18-04-19

Dòng xe tải nhỏ luôn là phương tiện tốt nhất cho các khách hàng khi cần thuê xe tải chở những loại hàng nhẹ trên các cung đường ngắn và nhỏ hẹp. Nhưng bạn có biết thuê xe tải nhỏ giá rẻ ở đâu không?

Xe tải ngày nay trở thành phương tiện vận tải chuyên nghiệp bậc nhất và đóng vai trò cực kì quan trọng trong vận chuyển đường bộ. Nhu cầu về đầu tư xe tải cho vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao đồng nghĩa với thị trường xe tải cũng sôi động hơn. Trên thị trường hiện nay xe tải có rất nhiều loại, tùy từng khách hàng mà nhà cung cấp có thể phân thành các loại khác nhau theo động cơ, theo mức giá, theo tải trọng…

Tuy nhiên tiêu chí về tải trọng phổ biến hơn cả và có tầm quan trọng nhất. Do do vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cùng quý khách hàng cách phân loại xe tải phổ biến theo tải trọng xe

 

1. Thế nào là xe tải nhỏ?

Không có một định nghĩa xe tải nhỏ nào là duy nhất, với mỗi quốc gia hay vùng miền thì định nghĩa về loại xe tải nhỏ còn có chút chênh lệch về các thông số của xe.

Nhưng nói chung, thông thường thì xe tải nhỏ là những chiếc xe có trọng lượng nhỏ hơn 6300 kg, có thiết kế gọn và được sử dụng cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ lẻ. Những chiếc xe tải nhỏ này thường được sử dụng để vận chuyển hàng trên các con đường hẹp, đặc biệt là khi cần vận chuyển hàng từ trong các hẻm sâu. Dòng xe tải nhỏ gồm xe bán tải, van cỡ lớn, minivan, SUV, Luton van body phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

 

2. Ưu điểm của xe tải nhỏ

Tùy vào nhu cầu vận chuyển mà bạn nên lựa chọn thuê xe tải loại phù hợp. Đối với các chủ doanh nghiệp kinh doanh quy mô nhỏ, hay có nhu cầu vận chuyển đoạn đường ngắn, khối lượng không lớn thì nên lựa chọn thuê xe tải nhỏ bởi những ưu điểm sau đây:

  • Giao nhận tận nơi: Các loại xe tải nhỏ dễ dàng di chuyển trên các cung đường nhỏ, hẹp và trong thành phố, nơi dân cư đông đúc. Tránh trường hợp phải dùng xe luân chuyển, bốc xếp hàng từ kho ra tới nơi xe đậu.

  • Vận chuyển an toàn: Do xe có tải trọng nhẹ nên việc lái xe, xử lý tình huống cũng đơn giản hơn so với các loại xe có tải trọng lên tới chục tấn.

  • Huy động nhanh chóng: Thường xe tải nhỏ chỉ chạy quãng đường ngắn nên việc huy động xe tải nhỏ nhanh chóng và dễ dàng hơn so với xe tải loại lớn.

 

3. Nên thuê xe tải nhỏ ở đâu?

Ai cũng muốn thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng, rất khó để tìm được một nhà xe thỏa mãn yêu cầu đó. Bởi các chủ xe thường chỉ chở hàng chạy một chiều, chiều còn lại không có hàng nên họ đành gộp chi phí chạy 2 chiều để tính cước 1 chiều. Tuy nhiên cũng có một số công ty, do chất lượng xe chở kém mà giảm giá cước nhằm thu hút khách hàng.

Giải pháp thuê xe tải nhỏ qua Ứng dụng NetLoading Chủ hàng chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Tại sao NetLoading lại được các chủ hàng ưa chuộng?

Chính vì những lợi ích mà Ứng dụng đem lại:

  • Tiết kiệm chi phí 30 – 50% cước phí xe chở hàng.

  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm, lựa chọn nhà xe uy tín. Hệ thống xe tại NetLoading đều được tuyển chọn kĩ càng, đầy đủ giấy phép.

  • NetLoading cung cấp hợp đồng đảm bảo hàng hóa cho mỗi giao dịch vận chuyển

  • Hoàn toàn miễn phí sử dụng Ứng dụng NetLoading Chủ hàng.

Tải và sử dụng ngay Ứng dụng NetLoading Chủ hàng:

  • Bước 1: Tải Ứng dụng (dành cho thiết bị Android) tại ĐÂY

  • Bước 2: Đăng ký tài khoản sử dụng và chở điện thoại xác nhận.

  • Bước 3: Trải nghiệm tính năng tìm xe tải siêu tiện ích của NetLoading

Nếu bạn không có điện thoại Android?

Thuê xe tải nhỏ bằng cách liên hệ trục tiếp với chúng tôi qua:

Chúc bạn thuê xe thành công cùng NetLoading.