LÀM THẾ NÀO ĐỂ THUÊ ĐƯỢC XE TẢI Ở HÀ NỘI GIÁ RẺ NHẤT?

  23-05-18

Giữa vô vàn các đơn vị vận tải tại Hà Nội, làm thế nào giúp bạn thuê xe tải Hà Nội giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng? Đọc hết bài viết dưới đây để bỏ túi bí kíp thuê xe tải giá rẻ ngay nhé!

Nhu cầu thuê xe tải Hà Nội đi các tỉnh rất cao bởi ở đây có rất nhiều cơ sở sản xuất, nhà phân phối sản phẩm lớn. Ngược lại Hà Nội là thành phố có rất đông dân cư, lượng tiêu thụ hàng hóa lớn nên không nhu cầu thuê xe tải từ các tỉnh đi Hà Nội cũng cao không kém.

Chắc chắn giá cước là yếu tố đầu tiên mà mọi chủ hàng quan tâm khi có nhu cầu thuê xe tải Hà Nội. Để chọn được một đơn vị vận tải uy tín  hiện nay các chủ hàng phải mất khá nhiều thời gian vào việc tìm kiếm, chọn lọc.

 

thuê xe tải hà nội giá rẻ

 

1. Loại hàng nào thường xuyên được vận chuyển từ Hà Nội đi các tỉnh?

Thuê xe tải Hà Nội là giải pháp tối ưu nhất đối với lộ trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh. Ưu điểm của phương thức này là vừa linh hoạt thời gian vừa thuận tiện trong giao nhận. Hầu hết các loại hàng thông dụng đều vận chuyển được bằng xe tải.

Dưới đây là một số loại hàng thường xuyên cần thuê xe tải Hà Nội đi các tỉnh:

  • Đồ gia dụng, linh kiện điện tử

  • Mỹ phẩm, thực phẩm

  • Gỗ, vật liệu xây dựng

  • Thức ăn chăn nuôi

  • Phân bón, thuốc bảo vệ thực thẩm

Phần lớn đơn hàng thuê xe tải Hà Nội đi các tỉnh là phục vụ cho nông nghiệp và đồ gia dụng. Tuy nhiên ngoài những mặt hàng trên thì vẫn có những đơn hàng khác, chỉ cần khôg phải là hàng cấm thì đều có thể vận chuyển được bằng xe tải chở hàng.

>> Đọc thêm: 05 lưu ý cần ghi nhớ trước khi tìm thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội

 

2. Dịch vụ thuê xe tải Hà Nội uy tín tại NetLoading

Khi kinh doanh vận tải trở thành một ngành ‘’hot’’ – có mức thu nhập khá cao so với nhiều ngành khác thì các công ty vận tải đua nhau mọc lên. Không thiếu những đơn vị kinh doanh vận tải từ tư nhân đến tổ chức, quy mô nhỏ đến lớn. Việc kiểm soát chất lượng và uy tín của các đơn vị này rất lỏng lẻo và không tin cậy.

Trong khi đó, Ứng dụng Chủ hàng NetLoading xuất hiện nhằm giúp các chủ hàng tìm kiếm, thuê xe tải Hà Nội giá rẻ tức thời và uy tín.

Mới ra mắt năm 2017 nhưng NetLoading đã làm quen và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các Chủ hàng sử dụng App. Ứng dụng này giải quyết khó khăn của mọi chủ hàng trong việc chọn thuê xe tải giá rẻ.

Qua NetLoading bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng xe chở. Không mất thời gian tìm kiếm, thậm chí không cần tốn thời gian lựa chọn vì đã có NetLoading giúp bạn việc đó. Hãy yên tâm vì tất cả nhà xe trên toàn hệ thống đều đã trải qua qua trình chọn lọc kĩ lưỡng theo một tiêu chuẩn chất lượng nhất định.

Điều đặc biệt, NetLoading chỉ tập trung vào những chuyến xe trống hàng chiều về. Nhờ đó mà thuê xe tải Hà Nội đi tỉnh qua ứng dụng này có thể giúp bạn được lợi cước từ 30 – 50% so với xe chiều đi.

>> Tham khảo: Bảng cước xe tải chở hàng Hà Nội đi các tỉnh

 

Bạn còn chờ gì nữa mà không thử ngay giải pháp thuê xe tải Hà Nội đi tỉnh tuyệt vời này!

 

3. Các cách thuê xe tải Hà Nội qua NetLoading

Thuê xe tải Hà Nội giá rẻ nhất bằng cách:

Xem thêm hướng dẫn chi tiết cài đặt và đăng kí App NetLoading Chủ hàng để rõ hơn nhé!

 

  • Cách 2: Truy cập Website: http://netloading.com/ và gửi yêu cầu vận chuyển hàng hoá

  • Cách 3: Liên hệ trực tiếp Hotline: 0966671880

NetLoading hy vọng  đem đến một giải pháp vận tải tuyệt vời cho mọi chủ hàng bằng chính chất lượng dịch vụ mình!