Hội Nhóm Nào Hỗ Trợ Tốt Nhất Cho Các Chủ Xe Kinh Doanh Vận Tải?

  02-09-18

Việc tham gia các Hội nhóm chuyên môn là cách rất đơn giản giúp bạn có thêm nguồn hàng vận chuyển. Dưới đây là 5 nhóm chất lượng nhất trong ngành vận tải.

Các mạng xã hội phát triển, Facebook, Zalo không còn xa lạ với mọi người. Việc tham gia các Hội nhóm có chung công việc, sở thích giúp bạn có thêm nhiều thông tin, hiểu biết và trải nghiệm tốt.

Riêng với nghề vận tải, bạn có thể tham gia rất nhiều Hội nhóm trên Facebook để tìm nguồn hàng vận chuyển.

Nhưng giữa hằng hà sa số những Hội – Nhóm Vận Tải được lập nên, các nhà xe nên tham gia những nhóm nào? NetLoading với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải nhiều năm, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn danh sách các Hội nhóm giúp bạn tìm nguồn hàng vận chuyển chất lượng nhất:

 

nhóm tìm hàng vận chuyển

 

1. TÌM HÀNG - TÌM XE NHANH

“Tìm Hàng – Tìm Với Nhanh” không phải là nhóm có số lượng thành viên quá lớn.

Nhưng lại cực kỳ chất lượng bởi thành viên Group hầu hết là chủ hàng và chủ xe, số lượng người ngoại đạo cực ít.

Đây là nhóm chuyên sâu nhất về hàng – xe cho chủ hàng và chủ xe. Bên cạnh rất nhiều đơn được đẩy từ một hệ thống công nghệ vận tải, Group còn có nhiều yêu cầu khác từ các đơn vị chủ hàng.

Nhóm được quán lý khá tốt nên các hoạt động trong nhóm rất tích cực và hiệu quả. Nhiều Chủ hàng đã tìm được nguồn hàng vận chuyển lâu dài từ đây.

Tham gia Group ngay TẠI ĐÂY.
 

2. Ship Hàng Nhanh

Thời gian thành lập chưa quá lâu nhưng Ship hàng nhanh được rất nhiều chủ hàng, chủ xe, chủ shop tham gia.

Sở dĩ Nhóm này sở hữu đến hơn 18.000 thành viên là bởi sự kiểm duyệt kỹ càng, quy định nghiêm ngặt từ Ban quản trị.

Tham gia nhóm bạn không chỉ được gặp gỡ giao lưu với anh em lái xe, được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu mà còn có cơ hội nhận thêm những mối hàng, giúp gia tăng thu nhập.

Tham gia Ship Hàng Nhanh Tại Đây.

 

3. Hội Xe Tải Tây Bắc

Đây là một trong những Nhóm Chuyên Môn lớn nhất Việt Nam. Số lượng thành viên cực lớn, tần suất hoạt động rất cao, nói không với bán hàng…

Thông tin nóng được cập nhật từng giờ từng phút, mật độ bài đăng dày nhưng thời gian phản hồi nhanh chóng, thêm cả việc Nhóm thu hút cả dân phượt đến dân buôn…đủ thấy sức hút của nó mạnh đến mức nào.

Nếu bạn đang kinh doanh vận tải mà chưa tham gia Hội Xe Tải Tây Bắc thì quả là điều thiệt thòi rất lớn.

Thay đổi điều đó bằng tham gia vào Group ngay bây giờ (nhấp vào tiêu đề mục).

 

4. Liên Minh Vận Tải Việt Nam

 

liên minh vận tải việt nam

 

Với hơn 17.000 thành viên tham gia, Nhóm không chỉ là nơi để các chủ xe có thể tìm nguồn hàng vận chuyển hiệu quả mà còn là nơi giao lưu, chia sẻ của các chủ xe trên khắp cả nước.

Ngoài các bài đăng tìm hàng, tìm xe, còn có các thông tin liên quan đến vận tải, các chia sẻ trong nghề của anh em tài xế.

Chắc chắn Liên Minh Vận Tải Việt Nam là một trong những nhóm mà những người kinh doanh vận tải như bạn nhất định phải tham gia rồi.

 

5. Hiệp Hội Anh Em Lái Xe Container Đất Cảng

Đây là một trong những Nhóm Vận tải có số lượng thành viên đông nhất. Mỗi ngày đều có rất nhiều bài đăng của các thành viên trong nhóm.

Tuy nhiên nhóm này chưa được quản lý chặt chẽ bởi vẫn xuất hiện những bào đăng bán hàng, ngoài các thông tin về vận tải.

Nhưng dù sao, đây vẫn là một nhóm vận tải bạn nên tham gia bởi số lượng thành viên lớn, bạn sẽ có khả năng thành công cao khi tìm nguồn hàng vận chuyển trong Nhóm này.

 

Trên đây là 05 Hội Nhóm Vận tải trên Facebook mà bạn nên tham gia ngay để tìm nguồn hàng vận chuyển cho mình!

Còn nếu bạn ngại phải chọn lọc hàng trăm đơn hàng để tìm đơn phù hợp thì NetLoading có cách này cho bạn đây.

Tải ngay Ứng dụng Tìm Hàng Nhanh - Có sẵn số Chủ hàng chỉ cần nhấp "Gọi’’.

Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ tìm nguồn hàng vận chuyển vui lòng liên hệ Hotline 096.667.1880.