Hàng Chiều về

Sau thành công của bộ 3 ứng dụng NetLoading Chủ hàng – NetLoading Chủ xe - NetLoading Lái xe thì mới đây, NetLoading lại tiếp tục cho ra mắt ứng dụng mới Tìm Hàng Nhanh dành riêng cho các chủ xe.

Với lượng yêu cầu lớn về các hàng hóa bánh kẹo, kim khí và gỗ như hiện tại, NetLoading cần thêm nhiều hơn nữa những nhà xe tham gia đối tác. Không chỉ đăng tải trên App, NetLoading còn tập hợp danh sách tất cả các yêu cầu chở hàng tại đây….

Với nhiều đơn vị vận tải hiện nay, NetLoading đã không còn là cái tên xa lạ. Là một trong những Startup tiên phong trong lĩnh vực công nghệ vận tải liên tỉnh, NetLoading cung cấp tổ hợp ứng dụng mobile giúp kết nối những người có nhu cầu thuê xe với những xe tải trống hàng một chiều

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế sôi động ở miền Bắc, Lào Cai là vùng đất tập trung nhiều nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Lào Cai gặp phải bao nhiêu năm nay.

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế sôi động ở miền Bắc, Phú Thọ là vùng đất tập trung nhiều nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Phú Thọ gặp phải bao nhiêu năm nay.

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế sôi động ở miền Bắc, Hải Phòng là vùng đất tập trung nhiều nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Hải Phòng gặp phải bao nhiêu năm nay.

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế sôi động ở miền Bắc, Nam Định là vùng đất tập trung nhiều nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Nam Định gặp phải bao nhiêu năm nay.

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế sôi động ở miền Bắc, Thái Nguyên là vùng đất tập trung nhiều nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Thái Nguyên gặp phải bao nhiêu năm nay.