Giá mua xe tải hạng nặng

  21-02-19

Với ưu điểm chở được khối lượng hàng lớn, linh hoạt khi vận chuyển, xe tải hạng nặng ngày càng được ưa chuộng. Thuê xe tải hạng nặng năm 2019 giá có tăng không? Đọc bài viết này để biết thêm chi tiết nhé!

Là loại xe có kích thước lớn và được dùng trong vận tải đường dài, xe tải hạng nặng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để vận chuyển hàng hóa.

Những doanh nghiệp thường xuyên phải vận chuyển hàng đi các tỉnh thường lo ngại giá thuê xe tải hạng nặng sẽ tăng trong năm 2019.

Vậy giá cả thuê xe tải trong năm 2019 thế nào? Có nên đầu tư xe tải hạng nặng để vận chuyển không?

Nếu thường xuyên phải thuê xe tải vận chuyển thì bài viết này là dành cho bạn!

 

Bảng giá xe tải hạng nặng

 

1. Xe tải hạng nặng là gì? Có nên đầu tư xe tải hạng nặng để vận chuyển?

Xe tải hạng nặng là loại xe có trọng tải trên 7 tấn thường chuyên chở khối lượng hàng hóa vô cùng lớn. Được coi là “hung thần xa lộ” nhưng xe tải hạng nặng có vai trò rất lớn trong việc vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường huyết mạch như Bắc - Nam.

>> Xem thêm: Phân biệt xe tải hạng nặng và hạng nhẹ.

Thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa bằng loại xe này, chắc hẳn bạn đã nghĩ đến việc đầu tư hẳn một chiếc xe tải hạng nặng để vận chuyển. Việc này có nên hay không?

Chúng ta cùng phân tích một chút nhé!

  • Về giá cả: Giá xe tải hạng nặng trên thị trường hiện nay không hề rẻ (khoảng 1 tỷ đến 2 tỷ đồng/ chiếc). Hơn nữa, bạn sẽ thường xuyên phải chi tiền để bảo dưỡng, sửa chữa vì khối lượng hàng nặng như vậy, hao mòn rất lớn.
  • Về sức lao động: Tự chủ về vận chuyển, sẽ giúp bạn đỡ tốn công để tìm kiếm, thuê xe xe tải. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thuê thêm lái xe, phụ xe đội bốc xếp để chuyến hàng được vận hành chơn chu. Nó chỉ giúp bạn tiết kiệm được công tìm kiếm nhưng giá thành để thuê nhân công lại cao hơn nhiều.
  • Thời gian vận chuyển: Có thể bạn nghĩ rằng cùng là xe tải hạng nặng, thời gian vận chuyển sẽ không khác nhau là mấy. Đúng vậy, nhưng nếu bạn chưa có chút kinh nghiệm vận chuyển đi đường nào thì sẽ lâu hơn rất nhiều so với việc thuê xe tải bên ngoài.

Vậy xét trên cả ba khía cạnh, thuê xe tải hạng nặng bên ngoài vẫn tiện hơn rất nhiều so với việc tự túc. 

Nhưng bạn vẫn còn muốn tham khảo giá xe tải hạng nặng để vận chuyển hoặc kinh doanh vân tải

Tìm hiểu ngay ở phần 2 nhé!

 

2. Bảng giá xe tải hạng nặng 2019

  • Giá xe tải hạng nặng Isuzu: Là hãng xe đến từ Nhật Bản, xe hạng nặng Isuzu được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam sử dụng và tin tưởng. Với chất lượng tốt, động cơ khỏe, bền bỉ thích hợp với những quãng đường xa, xe tải Suzuki có giá cao hơn các dòng xe khác trên thị trường.
Loại xe Tải Trọng Giá tham khảo
Isuzu FRR90N-CVS16 11 tấn 979 triệu VNĐ
 Isuzu FVR34S 15.1 tấn 1310 triệu VNĐ
Isuzu  FVM34T chassis 24 tấn 1637 triệu VNĐ
Xe đầu kéo Isuzu EXZ  30 tấn 1984 triệu VNĐ

 

 

  • Giá xe tải hạng nặng HyunDai, Daewoo: Hyundai nhập khẩu nguyên chiếc từ xưa đến nay vẫn là ông vua trong phân khúc xe tải hạng nặng. Với công năng và hiệu suất lớn, xe có thể hoạt động ổn định trong suốt thời gian sử dụng. Hiếm có dòng xe nào mà lại được yêu thích và khẳng định chất lượng lâu bền như Hyundai nhập khẩu. 
Loại xe Tải Trọng Giá tham khảo
 Hyundai HD210 Thùng Lửng 13.5 tấn 1385 triệu VNĐ
Xe Nâng đầu Hyundai HD210  15.1 tấn 1710 triệu VNĐ
Xe 3 chân HyunDai HD260 15 tấn 1955 triệu VNĐ
DAEWOO NOVUS SE V3TEF 40 tấn 1400 triệu VNĐ

 

  • Giá xe tải hạng nặng HOWO: Đây là dòng xe tải hạng nặng trong phân khúc giá rẻ, được sản xuất tại Trung Quốc. HOWO có nhiều dòng xe có tải trọng không thua gì những hãng khác nhưng giá để sở hữu một chiếc xe lại mềm hơn rất nhiều.
Loại xe Tải Trọng Giá tham khảo
Xe HOWO T5G  22 tấn 1280 triệuVNĐ
Xe 4 chân Howo A7 375ps 15.1 tấn 1150 triệu VNĐ
Xe đầu kéo Howo A7 L375 30 tấn  900 triệu VNĐ

 

  • Giá xe tải hạng nặng Veam: Xuất hiện từ năm 2009 là khá muộn tại thị trường ô tô tải Việt nam nhưng thương hiệu xe tải, xe ben, xe đầu kéo chuyên dụng Veam ngày càng được khách hàng ưa chuộng và thị phần ngày càng tăng.
Loại xe Tải Trọng Giá tham khảo
Veam Hyundai HD800 8 tấn 735 triệu VNĐ
Xe ben Veam VB950 9.5 tấn 1036triệu VNĐ
Xe ben Veam VB1110 11 tấn 1159 triệu VNĐ

 

Trên đây là bảng giá các loại xe tải hạng nặng thông dụng trên thị trường. Bạn đã chọn được chiếc xe nào phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình chưa?

Nếu có nhu cầu thuê xe tải hạng nặng chở hàng đi tỉnh đừng quên liên hệ với NetLoading nhé!

GỬI YÊU CẦU THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc xin liên hệ với NetLoading: