Dịch Vụ Chở Hàng Bằng Xe Container Giá Rẻ Tiết Kiệm Đến 30% Chi Phí

  17-02-19

Chở hàng bằng xe container là phương thức vận chuyển được nhiều chủ hàng lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên việc tìm nhà xe uy tín, giá rẻ lại khiến không ít chủ hàng cảm thấy vô cùng bối rối.

Chở hàng bằng xe container được ưa chuộc bởi nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương tiện vận chuyển khác. Xe container ra đời giải quyết được các khó khăn khi vận chuyển những mặt hàng đặc biệt mà vận tải thông thường khó đáp ứng được.  Vì vậy, đối với những người kinh doanh mặt hàng đặc biệt, nhu cầu thuê xe container chở hàng là vô cùng quan trọng.

Nhưng khi nào thì bạn nên chở hàng bằng xe container và làm sao để tiết kiệm chi phí vận chuyển?

Tất cả sẽ được trả lời ngay trong bài viết này.

chở hàng bẳng xe container

 

1. Ưu điểm khi chở hàng bằng xe container

Tại sao sự ra đời của xe container lại trở thành cuộc cách mạng lớn trong ngành vận tải hàng hóa?

Đó là bởi những ưu điểm siêu việt dưới đây:

  • Khối lượng hàng vận chuyển lớn:

Với tải trọng lên đến 30 tấn và thể tích có thể chưa lên đến 67 khối, chở hàng bằng xe container giúp tăng cường khả năng vận chuyển, trao đổi hàng hóa với số lượng lớn một cách thuận lợi.

  • Hàng hóa đảm bảo:

Chở hàng bằng xe container bạn có thể lựa chọn thuê nguyên xe hoặc ghép hàng, hình thứuc này cũng vô cùng phổ biến nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển khi khối lượng hàng không đủ. Hàng hóa được xếp gọn trong container rất an toàn và đảm bảo tránh thiệt hại trong quá trình vận chuyển đường dài.

  • Thời gian và lộ tình linh hoạt

Không như tài hỏa hay tàu thủy, máy bay, chở hàng bằng xe container rất linh hoạt về thời gian và lộ trình vận chuyển. Nếu bạn thuê nguyên chuyến thì bạn có thể yêu cầu bất cứ thời gian và địa điểm giao nhận hàng hợp lý và phù hợp với mặt hàng của mình.

 

2. Mặt hàng nào nên vận chuyển bằng xe container?

Chở hàng bằng xe container có nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, nhưng không phải với mặt hàng nào bạn cũng nên thuê xe container đâu.

Còn nếu bạn đang kinh doanh và cần vận chuyển những mặt hàng sau thì chắc chắn xe container là lựa chọn hợp lý nhất rồi.

Hàng xuất nhập khẩu: Vận chuyển hàng xuất nhập khẩu bằng xe container rất thuận tiện cho việc luân chuyển từ đường bộ sang đường biển. Những mặt hàng được xuất khẩu chủ yếu bao gồm: gạo, tiêu, điều, cà phê… đến những mặt hàng công nghệ cao như máy móc, thiết bị, đồ điện tử…

Hàng hóa khối lượng lớn: Với khối lượng hàng cần vận chuyển lên tới vài chục tấn vạn có thể lựa chọn chở hàng bẳng xe container 20 feet hoặc 40 feet. Lộ tình vận chuyển thường là quãng đường xe như Bắc - Nam.
 

3. Dịch vụ chở hàng bằng xe container rẻ hơn đến 30%

Sau khi bạn đã chắc chắn nhu cầu chở hàng bằng xe container của mình thì yếu tố giá cước là điều bạn nên xem xét đến đầu tiên.

NetLoading sẽ giúp bạn thuê xe container 20 feet, container 40 feet rẻ hơn đến 30%, tin được không?

Nhờ vào mạng lưới nhà xe rộng lớn khắp 63 tỉnh thành, thuê xe qua NetLoading giá cước sẽ giảm tới 30% khi thuê được xe container chiều về.

Nếu bạn chưa tin, hãy tự mình trải nghiệm ngay nhé!

 

BẢNG GIÁ THUÊ XE CONTAINER CHỞ HÀNG MỚI NHẤT

Sử dụng giải pháp thuê xe container công nghệ hiệu quả mà không lo mất phí trung gian. Ngại gì không thử?

Bước 1: Tải App NetLoading Chủ hàng hoặc nhấp vào ĐÂY

Bước 3: Đăng ký tài khoản sử dụng và đăng nhập lại.

Bước 4: Tạo yêu cầu chở hàng bằng xe container: điền các thông tin được yêu cầu: điểm đi, điểm đến, mặt hàng, khối lượng, số khối, thời gian, giá cước mong muốn,…

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và nhấn ‘’ Gửi yêu cầu’’ sau đó đợi nhà xe báo cước và chọn nhà xe có giá cước thấp nhất.

chở hàng bằng xe container giá rẻ

 

Bạn ngại đăng ký tài khoản?

► Đặt xe không cần đăng nhập TẠI ĐÂY.

Nếu bạn còn bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ với NetLoading ngay nhé!

  • Website: Nhấp vào LIÊN HỆ

  • Fanpage: NetLoading

  • Hotline: 0966671880