Dịch vụ bốc xếp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

  19-04-19

Thường xuyên thuê xe tả chở hàng nhưng không biết thuê dịch vụ bốc xếp ở dâu uy tín chất lượng. Vậy bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Đi cùng với sự phát triển dịch vụ vận chuyển, dịch vụ bốc xếp hàng hóa cũng đang ngày càng trở nên phổ biến, nhất là với những công ty cần vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn.

Thuê dịch vụ bốc xếp ở đâu nhanh chóng, uy tín, an toàn chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người. Nếu bạn thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thì hãy bỏ ra 3 phút để tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

 

Dịch vụ bốc xếp

 

1. Dịch vụ bốc xếp là gì? Tại sao cần phải thuê dịch vụ bốc xếp?

Dịch vụ bốc xếp là dịch vụ thực hiện những công việc bốc xếp và dỡ hàng hóa lên xe trước và sau khi vận chuyển. Quá trình này được thực hiện tại các bến cảng, kho, xưởng theo một quy trình nhất định.

Tại sao phải thuê dịch vụ bốc xếp

Bạn nghĩ với nhân công hoặc khối lượng hàng như vậy, bạn hoàn toàn có thể tự mình làm mà không cần đến dịch vụ bốc xếp? Vậy thì hãy cân nhắc đến những ưu điểm sau đây nhé!

  • Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian.

  • Hàng hóa được đảm bảo an toàn.

  • Có nhiều trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại để bốc xếp các loại hàng hóa lớn.

 

2. Quy trình dịch vụ bốc xếp hàng hoá

Để hàng hóa được bốc xếp một cách nhanh chóng và an toàn nhất, việc bốc xếp hàng hóa cũng phải tuân theo một quy trình nhất định:

Bước 1: Khảo sát vị trí, khối lượng hàng hóa

Việc này giúp đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa có được phương án bốc xếp tốt nhất. Ngoài ra, với những hàng hóa siêu cường, siêu trọng sẽ được hỗ trợ những thiết bị bốc xếp cần thiết.

Quy trình bốc xếp hàng hóa

 

Bước 2: Ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Sau khi đã có phương án, đơn vị cho thuê dịch vụ sẽ báo giá cho bạn. Sau khi đã có sự tỏa thuận của hai bên, hợp đồng sẽ được ký kết. Trong đó quy định về giá cả, thời gian, địa điểm và trách nhiệm của hai bên.

Bước 3: Đóng gói, phân loại hàng hóaĐể hạn chế hàng hóa bị hỏng trong quá trình vận chuyển, bốc xếp hàng hóa sẽ được đóng gói và phân loại cẩn thận (nếu cần thiết có thể đóng thùng hoặc pallet phù

Bước 4: Bốc xếp hàng hóa lên xe

Thực hiện bốc xếp sau đó vận chuyển hàng hóa.

 

3. 3 công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội nhanh chóng, chất lượng

Bạn còn phân vân, không biết nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp ở đâu uy tín, chất lượng. Vậy thì hãy tham khảo 5 công ty sau đây nhé!

  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Ánh Dương: Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sức khỏe tốt, nhiều máy móc thiết bị hiện đại để bốc xếp hàng hóa dễ dàng với giá thành rẻ.

  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Tâm Phát: Công ty cung cấp nhiều dịch vụ bốc xếp đa dạng như bốc xếp tại nhà, xưởng và cả hành lý, hàng hóa cho khách hàng tại sân bay.

  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Quang Dũng: Công ty có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa là đối tác của nhiều doanh nghiệp, các hộ gia đình.

Bạn cần dịch vụ vận chuyển, bốc xếp hàng hóa trọn gói? Vậy thì hãy đặt xe và liên hệ với NetLoading để được tư vấn phương án vận chuuyển tối ưu nhất. Hơn nữa giá cước còn được ưu đãi lên đến 30%.

Thuê dịch vụ bốc xếp qua NetLoading

Mọi chi tiết xin liên hệ: