Đăng ký Đối Tác Chủ hàng: Cam Kết Giảm Chi Phí Vận Chuyển

  12-12-17

Vào một ngày đẹp trời, một chàng thanh niên thư sinh bước ra từ tiệm sách, dáng đi hối hả, điện thoại rung lên, những cuộc đàm thoại gấp gáp. Gương mặt từ âu lo bỗng dưng trở nên rạng ngời. Cậu mở điện thoại và kiểm tra lại lần nữa

Theo Bộ GTVT, năm 2015 tại Việt Nam có đến 70% xe tải không có hàng chiều về. Tức là cứ 10 xe chuyển hàng liên tỉnh, thì chỉ có 3 xe có hàng hai chiều. Tìm xe kết hợp là khó vậy, nhưng vẫn có những chủ hàng tìm được cách tối ưu chi phí.

 

tìm xe tải chạy hợp đồng

 

Hay cùng khám phá nhé!

 

⏭  Bạn chưa phân biệt được xe tải chở hàng hạng nặng và hạng nhẹ? Nhấp VÀO ĐÂY để xem chi tiết?

 

Từ 400 triệu đồng

Vào một ngày đẹp trời, một chàng thanh niên thư sinh bước ra từ tiệm sách, dáng đi hối hả, điện thoại rung lên, những cuộc gọi điện gấp gáp.

Gương mặt từ âu lo bỗng dưng trở nên rạng ngời.

Cậu mở điện thoại và kiểm tra lại lần nữa. Đúng vậy, cậu không nhìn nhầm.

Đó là một con số “400 triệu đồng”. Chỉ trong 02 tháng, đó là số tiền quá lớn với anh ấy.

Cậu ngó trước nhìn sau, đôi chân rảo bước hơn. Lòng vui như mở cờ và muốn khoe với thế giới về những gì cậu vừa nhận được.

giảm 400 triệu tiền chuyển hàng liên tỉnh

 

Bí mật thực sự

Chàng thanh niên đó là nhân viên của Việt Hưng, một công ty sản xuất và phân phối thép rất lớn tại miền Bắc. Tham gia quá trình tìm xe chuyển hàng liên tỉnh, cậu đã giúp công ty giảm được đến 30% chi phí (*), tương đương 400 triệu trong 02 tháng.

Tất cả là nhờ ứng dụng kết nối xe chiều về NetLoading.

 

Giải quyết tình trạng xe trống hàng 70%

Bước ra từ chung kết Khởi nghiệp Quốc gia VCCI 2015, NetLoading bắt tay vào thực hiện mơ ước tối ưu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh tại Việt Nam.

“Theo Bộ GTVT, năm 2015 tại Việt Nam có đến 70% xe tải không có hàng chiều về. Tức là cứ 10 xe chuyển hàng đi tỉnh khác, thì chỉ có 3 xe có hàng hai chiều. Vì thế, hầu hết những người thuê xe đang chịu cước vận tải cho cả hai chiều.”

NetLoading tạo ra công nghệ kết nối chủ hàng với những xe chiều về trống hàng. Không những giảm chi phí vận tải từ 30 – 50%, bạn có thể tìm xe nhanh hơn, chất lượng hơn.

Câu chuyện của bạn Điệp tại Việt Vương ở trên, chỉ là một trong số ít những doanh nghiệp sản xuất lớn mà NetLoading đã trợ giúp. Chúng tôi đã giúp rất nhiều thương nhân và doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí vận tải chỉ sau lần đầu tiên sử dụng.

 

Giải pháp dành cho ai?

NetLoading cung cấp ứng dụng tìm xe chiều về cho tất cả các cá nhân và tổ chức có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh từ 1 tấn.

Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển lớn trên 600 tấn/tháng, NetLoading cung cấp gói dịch vụ Đối tác chủ hàng siêu hấp dẫn như sau:

  • Đảm bảo cước giảm từ 20% so với thị trường

  • Giảm 20% thời gian điều vận

  • Tối ưu các quy trình vận chuyển khác

Điều kiện đăng ký

  • Đơn vị kinh doanh hợp pháp

  • Nhu cầu vận chuyển từ 600 tấn/tháng

  • Thời gian hợp tác tối thiểu 06 tháng

Để tham gia “Đối tác chủ hàng NetLoading” và nhận về những ưu đãi chưa từng có, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

► Gửi email đến netloading.co@gmail.com

► Liên hệ: 09 666 71 880 (Mr. Giáp) hoặc 0973 086 199 (Ms. Nga)

NetLoading hân hạnh được phục vụ Quý khách trên mỗi chuyến hàng liên tỉnh!