Câu Chuyện Hàng Và Xe Liệu Bao Giờ Mới Đến Hồi Kết?

  31-10-18

Nhà xe làm sao để tìm hàng vận chuyển, ổn định và quản lý tốt đội xe của mình? Có đến 70% các nhà xe không đủ hàng vận chuyển hai chiều, khiến bạn thiệt hại đến gần một nửa doanh thu.

Câu chuyện về hàng và xe – Liệu có bao giờ chấm dứt khi mà…

CHỦ XE LIÊN TỤC PHÀN VỚI CHÚNG TÔI.

Những cuộc điện thoại, tin nhắn đến từ các chủ xe liên tục than phiền vì THIẾU hàng vận chuyển. Mặc dù đã cài đặt và sử dụng Ứng dụng NetLoading Chủ xe để tìm hàng vận chuyển trước đó, nhưng kết quả không mấy khả quan.


1. Nhà xe liên tục phàn nàn với chúng tôi

''Chị ơi, sao em báo giá mãi mà không thấy chủ hàng gọi lại?''
“Có cách nào mà xem được luôn SĐT không em ơi?”
“Anh dùng iPhone mà Ứng dụng bên em mới có trên Android chán quá!...”

Đó là những tin nhắn NetLoading nhận được từ các Chủ xe trong suốt khoảng thời gian trước. Đã đồng hành cùng nhiều nhà xe trong suốt nhiều năm, tất cả những băn khoăn – lo lắng – và – bực bội đó của Nhà Xe, NetLoading hoàn toàn thấu hiểu và đồng cảm.

Từ năm 2016 đến nay, đội ngũ NetLoading vẫn luôn đau đáu về sự chưa hoàn thiện của sản phẩm.
Chúng tôi luôn tự đặt cho mình câu hỏi:
“Làm sao tạo ra được một sản phẩm giúp các chủ xe tìm hàng vận chuyển vừa đơn giản, dễ sử dụng và mang lại giá trị tức thời cho chủ xe?”
Chúng tôi ra sức nghiên cứu các App liên quan, tìm hiểu cả những công ty Ship hàng và Logistic ở ngoài nước, nhiều hôm mất trắng đêm miên man trong dòng suy nghĩ.

Tìm gặp và học hỏi từ rất nhiều người có kinh nghiệp, cuối cùng ông trời cũng không phụ lòng người….

nhà xe cần tìm hàng vận chuyển

 

2. Giải phảp tìm hàng vận chuyển mới làm hài lòng các chủ xe

Sau nhiều lần trăn trở, cuối cùng tôi và đội nhóm của mình đã có ý tưởng tạo ra Ứng Dụng Tìm Hàng Nhanh  hoàn toàn mới giúp chủ xe tìm hàng vận chuyển nhanh chóng. Vậy là App Tìm Hàng Nhanh ra đời nhờ sự góp ý nhiệt tình của các Chủ xe và sự lắng nghe, thấu hiểu từ đội ngũ quản lý NetLoading.


► Với mong muốn xây dựng một sản phẩm có giá trị ngay lập tức, chúng tôi đã phát triển thuật toán tập hợp được các yêu cầu chuyển hàng từ nhiều nguồn khác nhau chứ không chỉ đến từ hệ thống của NetLoading. Đặc biệt hơn, các yêu cầu đó đều có sẵn số điện thoại của chủ hàng để Nhà xe tiện liên hệ. 
► Không những vậy, sản phẩm mới cũng có đầy đủ 02 phiên bản iOS và Android dù rằng chúng tôi vẫn có những rào cản về kỹ thuật.
► App Tìm Hàng Nhanh mới ra mắt được khoảng 02 tuần, dù gặp khá nhiều lỗi nhưng đến nay Hệ thống đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ Chủ xe.

Chỉ sau vài tuần ra mắt, Ứng dụng Tìm Hàng Nhanh đã có số lượng tải về cực kỳ ấn tượng, chúng tôi bắt đầu nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Ứng dụng này đã trở thành một công cụ hữu ích giúp các Chủ xe tìm hàng vận chuyển một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Còn bạn? Bạn đang cần tìm hàng vận chuyển tuyến nào? Tại sao không thử ngay Ứng dụng Tìm Hàng Nhanh ngay bây giờ?

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Đầy đủ phiên bản dành cho điện thoại Android và iOS:


Với khát vọng phân phối đồng đều hơn nguồn hàng vận tải đường bộ cho các nhà xe, tôi và các đồng nghiệp vẫn đang nỗ lực không ngừng nghỉ và App Tìm Hàng Nhanh – Mới chỉ là khởi đầu.

Liên hệ với NetLoading bằng cách nào?