Bạn đã biết 3 cách thuê xe chở hàng tại Hải Dương này chưa?

  26-06-19

Chỉ 10% Chủ hàng biết được cả 3 cách thuê xe chở hàng tại Hải Dương này. Liệu bạn biết được bao nhiêu cách trong số đó và biết cách tận dụng hiệu quả?

thuê xe tải tại hải dương

 

Hải Dương là một thành phố đang phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng với nhiều mặt hàng đa dạng không chỉ phục vụ nhu cầu trong tỉnh mà còn xuất đi khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chính vì thế mà nhu cầu thuê xe chở hàng tại Hải Dương cũng ngày càng tăng cao. 

Chi phí vận chuyển chiếm tỷ lệ lớn trong tổng chi phí khiến các Chủ hàng phải đau đầu tìm kiếm cty vận tải Hải Dương giá rẻ phù hợp nhất.

Theo dõi bài viết này để tìm ra giải pháp tốt nhất trong 3 cách thuê xe tải tại Hải Dương này nhé!

 

1. Cách thuê xe chở hàng tại Hải Dương truyền thống

Có đến 70% Chủ hàng vẫn thường xuyên thuê xe tải vận chuyển Hải Dương bằng cách truyền thống. Nghĩa là tìm kiếm thông tin Chủ xe thông qua người quen và các mối quan hệ khác, thường xuyên chỉ thuê xe qua một đơn vị hay cá nhân kinh doanh vận tải quen thuộc. 

Ưu điểm: Thuê xe bằng cách truyền thống thường chắc chắn và đảm bảo uy tín hơn bởi có mối quan hệ. Tránh các rủi ro như: mất cắp hay biển thủ tiền hàng,...

Nhược điểm: Tiếp cận được ít nhà xe, ít có sự lựa chọn do đó giá cước khá cao. Nhất là đối với những Chủ hàng lần đầu thuê xe hoặc không có nhiều mối quan hệ với các Chủ xe thì việc tìm thuê xe tải Hải Dương không hề đơn giản. Chưa kể còn phải xem xét nhà xe đó có loại xe phù hợp với loại hàng của bạn hay không.

 

2. Cách thuê xe chở hàng tại Hải Dương qua internet

Ngoài cách thuê xe truyền thống, các Chủ xe đã dần bắt kịp xu thế và biết tận dụng internet, các mạng xã hội đặc biệt là Facebook để tìm kiếm và tiếp cận nhiều Chủ xe kinh doanh tại Hải Dương. 

Ưu điểm: Tìm kiếm và tiếp cận được nhiều Chủ xe trên khắp cả nước mà không mất nhiều thời gian. Có nhiều lựa chọn hơn, bạn có thể chọn được nhà xe tốt hơn với mức giá rẻ hơn.

Nhược điểm: Rủi ro gặp phải nhà xe thiếu uy tín, dẫn đến hậu quả bị thất thoát hàng hóa, không có khả năng vận chuyển đơn hàng của bạn.

 

3. Thuê xe chở hàng tại Hải Dương qua Ứng dụng

Bạn đã từng nghe đến thuê xe tải công nghệ bao giờ chưa? Tuy mới xuất hiện không lâu nhưng những ứng dụng gọi xe tải đường dài đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các Chủ hàng, nổi bật là Ứng dụng NetLoading Chủ hàng. Tương tự như Ứng dụng gọi xe ôm, taxi công nghệ, sử dụng Ứng dụng gọi xe tải NetLoading Chủ hàng để thuê xe tải tại Hải Dương rất đơn giản. Chỉ qua vài thao tác, bạn sẽ nhận được báo giá từ nhiều Chủ xe khác nhau, từ đó lựa chọn được nhà xe phù hợp có giá cước thấp nhất.

Ưu điểm: Tiết kiệm đến 70% thời gian thuê xe tải. Giảm từ 20 - 50% cước phí so với thị trường. Nhà xe trên hệ thống NetLoading đều được đảm bảo về uy tín và năng lực vận chuyển.

Nhược điểm: Để thuê xe qua NetLoading bạn cần có thiết bị thông minh kết nối internet như điện thoại, máy tính.

 

Qua phân tích trên, rõ ràng thuê xe Hải Dương qua Ứng dụng là phương án mang lại hiệu quả tốt nhất cho mọi chủ hàng. 

Nhưng thuê xe qua Ứng dụng NetLoading liệu có khó không?

Rất đơn giản! Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

  • Bước 1: Tải Ứng dụng “NetLoading Chủ hàng” tại CH Play.

  • Bước 2: Đăng ký tài khoản và đăng nhập lại.

  • Bước 3: Tạo yêu cầu vận chuyển ngay bằng cách điền đầy đủ thông tin trong phần “tạo yêu cầu” và gửi đi.

  • Bước 4: Chờ nhà xe báo giá và lựa chọn đơn vị cho thuê xe chở hàng tại Hải Dương giá rẻ nhất.

Bạn không có điện thoại Android?

Thuê xe tải nhanh chóng bằng cách truy cập Website: netloading.com

Gọi ngay Hotline 0966671880 nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào nhé!