05 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI THUÊ XE TẢI GIÁ RẺ QUA ỨNG DỤNG

  16-03-18

Trong khi nhiều người còn đang loay hoay với bài toán chi phí vận tải, thì hàng ngàn chủ hàng đã thuê xe tải giá rẻ thành công qua Ứng dụng này. Nếu sớm biết 05 ưu điểm vượt trội của Ứng dụng thuê xe tải giá rẻ dưới đây thì chắc chắn bạn cũng không thể bỏ qua cơ hội hấp dẫn này được.

05 ưu điểm thuê xe tải qua ứng dụng

 

Thuê xe tải giá rẻ là mong muốn của tất cả các chủ hàng, nhưng lại chỉ ít người ‘’may mắn’’ thuê được xe tải chở hàng có cước phí rẻ. Có phải bạn không còn tin vào các tiêu đề ‘’giật tít’’ Thuê Xe Tải Giá Rẻ  tràn lan trên mạng hay trên tờ rơi quảng cáo đầy tường phố. Thực tế giá cước ấy chẳng kém cạnh cước phí xe tải trên thị trường là mấy.

Nhưng bạn sẽ phải tải và thử ngay Ứng dụng NetLoading sau khi biết được 05 ưu điểm vượt trội của hệ thống xe tải giá rẻ này.

Tìm hiểu thêm về NetLoading tại đây!

 

1. Mạng lưới xe tải tại 64 tỉnh thành

NetLoading là hệ thống xe chiều về - tập hợp tất cả các chuyến xe trống hàng chiều về tại 64 tỉnh thành, sẵn sàng phụ vụ khách hàng ở bất cứ đâu. Với lợi thế mạng lưới nhà xe rộng khắp cả nước, các tuyến đường vận chuyển vì thế cũng đa dạng và phù hợp với bạn hơn. Đặc biệt phù hợp với doanh nghiệp cần thuê xe tải giá rẻ đi tỉnh. Không còn gặp tình trạng tuyến đường này thuê xe ở công ty này, tuyến khác lại thuê xe công ty khác, rất phức tạp!

 

2. Đầy đủ các loại xe

Không chỉ sẵn các nhà xe phục vụ xe tải từ 1 tấn đến 45 tấn, NetLoading còn cung cấp đầy đủ các loại xe vận chuyển hàng hóa như: xe đầu kéo, xe container, xe đông lạnh, xe cầu, xe ben và các loại xe chuyên dụng khác nữa.

Như vậy chỉ cần tải một Ứng dụng mà bạn có thể thuê được đầy đủ các loại xe chở hàng phù hợp với tính chất hàng hóa của mình.

 

đầy đủ các loại xe tải chở hàng

 

3. Thuê xe tải giá rẻ cước giảm đến 50%

Do tận dụng được xe tải chiều về trống hàng, bạn có thể giảm 20 – 50% chi phí so với thông thường. Con số này vượt xa cả mong ước của bạn đúng không?

Không hề giật tít, thuê xe tải giá rẻ với cước phí giảm từ 20 – 50% là hoàn toàn có căn cứ.

Tham khảo Bảng giá cước thuê xe tải giá rẻ NetLoading 2018.

ứgn dụng tìm thuê xe tải

 

 4. Tiết kiệm thời gian

Thuê xe tải giá rẻ qua Ứng dụng nhanh hơn nhiều so với cách bạn vẫn thường thuê xe trước đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, khi có xe phù hợp với mức cước thấp nhất ngay lập tức thông báo sẽ được gửi về điện thoại của bạn. Không cần cuống cuồng tìm kiếm các nhà xe, không cần đau đầu lựa chọn so sánh cước, tất cả các việc đó đã có NetLoading lo.

 

5. Thuê xe tải giá rẻ vẫn đảm bảo an toàn hàng hóa

NetLoading cung cấp Hợp đồng bảo đảm hàng hóa cho mỗi giao dịch bạn thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra bạn còn được sử dụng dịch vụ theo dõi hành trình, sự di chuyển của hàng trên App Mobile.

Và đặc biệt, nếu là chủ hàng bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí các dịch vụ của NetLoading.

Thuê xe tải giá rẻ qua NetLoading bằng cách nào?

  • Tải và cài đặt App NetLoading tại:   http://bit.ly/AppChuHangNetLoading
  • Hoặc liên hệ hotline: 0966671880

Bạn muốn thuê xe gì? Đi đâu? Chỉ cần tải Ứng dụng và điền đầy đủ thông tin của bạn. Thuê xe tải, cứ để NetLoading lo!