05 Mặt Hàng Cần Thuê Xe Chở Hàng Trong Ngày

  30-01-19

Bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng trong ngày nhưng chưa tìm được đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý? Ứng dụng thuê xe chiều về NetLoading sẽ giúp bạn giải quyết điều đó một cách nhanh chóng, đơn giản nhất.

Ngày nay, với sự phát triển của các dịch vụ thương mại, việc giao thương, lưu thông hàng hóa từ tỉnh này sang tỉnh khác đã không còn xa lạ. Chính vì vậy, nhu cầu thuê xe tải chở hàng cũng theo đó tăng cao. Trong đó, năm mặt hàng được liệt kê trong bài viết dưới đây là những mặt hàng cần thuê xe chở hàng trong ngày nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

hàng cần vận chuyển trong ngày

 

1. 5 mặt hàng cần thuê xe chở hàng trong ngày

1.1. Hoa quả tươi

 Để giữ được trạng thái tươi ngon của hoa quả, mặt hàng này yêu cầu bạn phải thuê xe chở hàng trong ngày, càng sớm càng tốt. Bởi vì chỉ cần chậm một ngày thôi thì sản phẩm sẽ không còn giữ được sự tươi ngon như ban đầu nữa.

Tất nhiên, việc này còn phụ thuộc vào cách bạn đóng hàng và bảo quản sản phẩm trước khi gửi hàng. Nhưng tốt nhất với các mặt hàng hoa quả này, bạn nên chọn dịch vụ thuê xe chở hàng trong ngày để sản phẩm tới được với người nhận một cách nhanh chóng nhất.

1.2. Thịt tươi, hải sản

Cũng giống như mặt hàng hoa quả tươi, thịt tươi và hải sản cũng là những sản phẩm sống, cần vận chuyển trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm khi đến tay khách hàng.

1.3. Cây cảnh

Cây cảnh cũng là một trong số những sản phẩm cần thuê xe vận chuyển trong ngày, bởi nếu để lâu cây có thể bị héo rũ, thối hỏng, bong rễ, khó sống trong môi trường thiếu không khí.

Sử dụng dịch vụ thuê xe chở hàng trong ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa sản phẩm tới tay người nhận, đảm bảo giá trị tối đa của hàng hóa trong kinh doanh.

1.4. Hàng cứu trợ, từ thiện

Những mặt hàng cứu trợ, từ thiện không chỉ mang ý nghĩa cấp bách mà còn mang tính nhân đạo rất cao, cho nên chúng cần được thuê xe tải chở hàng trong ngày. Dịch vụ vận chuyển trong ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa hàng hóa đến với những nạn nhân cần cứu trợ, đáp ứng kịp thời nhu cầu của những nơi cần cứu trợ, từ thiện.

Bạn nên lựa chọn đơn vị vận tải uy tín để chuyển hàng cứu trợ bởi việc này sẽ khiến bạn giảm thiểu rủi ro hàng hóa bị thất lạc trên đường vận chuyển, khiến tâm lý bạn được thoải mái hơn rất nhiều.

1.5. Hàng hóa buôn bán, kinh doanh

Việc giao hàng đúng hẹn với các khách hàng sẽ ảnh hưởng đến uy tín của các chủ hàng kinh doanh. Vì thế, chọn dịch vụ cho thuê xe chở hàng uy tín sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng giao hàng đến với khách hàng, đối tác kinh doanh đúng thời gian.

 

2. Thuê xe tải vận chuyển ngay trong ngày cùng NetLoading

2.1. Ưu điểm khi thuê xe tải chở hàng chiều về cùng ứng dụng NetLoading

          Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, khách hàng có thể dễ dàng đặt xe qua ứng dụng NetLoading với những ưu điểm vượt trội như:

  • Hệ thống xe tải đa dạng, chất lượng: NetLoading kết nối tất cả các hãng xe tải trống hàng chiều về với khách hàng, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được loại xe có tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa của mình.

  • Giá cước minh bạch, hấp dẫn: khác với các hãng vận tải thông thường khác, thường “mập mờ” về giá cả, khiến khách hàng hoang mang, khó chọn lựa được dịch vụ phù hợp. NetLoading cung cấp báo giá công khai để quý khách hàng tham khảo và tính toán chi phí phù hợp cho mỗi chuyến hàng của mình.

  • Hợp đồng vận tải chuyên nghiệp: Đặt thuê xe chở hàng qua ứng dụng NetLoading, khách hàng sẽ được ký hợp đồng rõ ràng, đảm bảo hàng hóa đến đúng thời gian, địa điểm.

  • Dễ dàng theo dõi hành trình xe tải: Với dịch vụ định vị của NetLoading, quý khách hàng còn dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình trong suốt quá trình vận chuyển, để kịp thời giải quyết những khó khăn vướng mắc trong hành trình giao hàng.

Với những tiện ích như trên, ngày càng nhiều khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng chiều về qua ứng dụng NetLoading.

 

2.2. Cách thuê xe tải chở hàng chiều về qua ứng dụng NetLoading

 Để thuê xe tải chờ hàng chiều về qua ứng dụng NetLoading, cách đơn giản nhất là bạn có thể gọi điện đến số hotline của NetLoading để được hỗ trợ đặt hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thao tác theo một trong hai cách dưới đây:

Cách 1: Thuê xe tải chở hàng qua App NetLoading:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng NetLoading chủ hàng về điện thoại di động tại ĐÂY

Bước 2: Đăng ký thông tin theo hướng dẫn.

Bước 3: Tạo đơn vận chuyển bằng cách điền các thông tin được yêu cầu.

Cách 2: Thuê xe qua website NetLoading

Để thuê xe chở hàng qua website NetLoading, bạn chỉ cần:

Bước 1: Truy cập Website: netloading.com

Bước 2: Chọn xe và tiến hành điền thông tin theo yêu cầu, bao gồm: điểm đi, điểm đến, ngày đóng hàng, loại xe

Bước 3: Điền thông tin đơn hàng: loại hàng, số lượng, số khối

Bước 4: Ddiền thông tin cá nhân chủ hàng: họ tên, số điện thoại, email và ghi chú thêm loại xe hoặc giá cước mong muốn.

 

Trên đây là 5 mặt hàng cần thuê xe tải chở hàng trong ngày và cách thuê xe tải chiều về chất lượng, giá rẻ qua ứng dụng NetLoading. Chúc các bạn thao tác thành công!

Liên hệ NetLoading: