04 Tiêu Chí Lựa Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Hà Nội Uy Tín

  02-01-19

Khi ngày càng xuất hiện nhiều công ty vận tải Hà Nội, việc kiểm soát chất lượng của các nhà xe này là rất khó khăn. Làm cách nào để lựa chọn được một dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội uy tín là câu hỏi của rất nhiều chủ hàng.

thuê xe tải hà nội

Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội giá rẻ, uy tín và nhanh chóng

 

Dựa vào 04 tiêu chí cơ bản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và đánh giá chất lượng các dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội. Từ đó lựa chọn đơn vị vận tải uy tín, đảm bảo nhất.

Dành ra 5 phút để đọc hết các thông tin hữu ích này nhé!

 

1. Năng lực vận chuyển

Năng lực vận chuyển là khả năng vận chuyển của đơn vị vận tải, phụ thuộc vào số lượng xe, số loại xe có đáp ứng được đa dạng các yêu cầu thuê xe tải Hà Nội hay không. Thường các nhà xe tư nhân chỉ có vài loại xe, rất khó đáp ứng nhu cầu chuyên chở khối lượng lớn với tần suất thường xuyên được.

Tuyến đường chuyên chạy cũng là một trong những yếu tố thể hiện khả năng vận chuyển của công ty vận tải.  Đối với các lộ trinh Nam – Bắc, bạn nên chọn các công ty vận tải lớn thì giá cước sẽ rẻ hơn.

 

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 

Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội chuyên nghiệp sẽ được thể hiện nhiều qua cách ứng xử, thái độ làm việc, sự tận tình, chu đáo của nhân viên tư vấn.

Nhân viên tư vấn nắm vững được các nghiệp vụ vận tải thì sẽ đưa ra được những lời khuyên chính xác cho khách hàng về các phương án vận chuyển hàng hóa hiệu quả nhất.

Chăm sóc khách hàng

 

3. Trách nhiệm trong quá trình cho thuê xe tải Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội uy tín phải đưa ra được những cam kết, bảo đảm hàng hóa bằng hợp đồng vận chuyển. Trong hợp đồng vận chuyển nêu rõ những cam kết vận chuyển, thời hạn, chế độ bảo hành. Các doanh nghiệp kinh doanh khu vực Hà Nội sẽ quan tâm nhiều đến hợp đồng vận chuyển, hàng của họ có được giao đúng hạn và đúng quy cách không.  Nếu trong quá trình thuê xe tải Hà Nội, có xảy ra rủi ro do thì phía vận chuyển thì bên vận tải phải đảm bảo đền bù giá trị thiệt hại như đã nêu trong hợp đồng.

Nhờ có hợp đồng cam kết mà quyền lợi của nhà xe và chủ hàng sẽ được đảm bảo, đồng thời nó còn là bằng chứng khi xảy ra các vấn đề pháp lý sau quá trình vận chuyển.

 

4. Giá dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội

Chắc hẳn giá dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội là điều mà nhiều chủ hàng quan tâm đầu tiên. Bởi đây là yếu tố quyết định trực tiếp đến lợi nhuận của các chủ hàng kinh doanh.

Một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội chất lượng sẽ có mức giá tốt. Với sự cạnh tranh gay gắt của nhiều công ty vận tải hiện nay thì giá cước chính là công cụ nâng cao sức cạnh tranh cho các đơn vị.

Bên cạnh giá cước dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội công khai, công ty vận tải nên có chính sách hậu mãi, khuyến mãi tốt nhằm thu hút và đem lại lợi ích cho khách hàng.
Nhưng bạn cũng nên lưu ý, mức giá cước cho thuê xe tải Hà Nội cao không đồng nghĩa hoàn toàn với chất lượng dịch vụ tốt. Vì thế để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tốt nhất, khách hàng nên tìm hiểu thêm nhiều thông tin về họ từ những khách hàng trước, từ Website và những nguồn tin khác.

 

5. Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội qua NetLoading

Để lựa chọn được một đơn vị vận tải cho thuê xe tải Hà Nội uy tín, bạn cần xem xét, so sánh dựa vào các tiêu chí cơ bản, quan trọng nhất như bài phân tích trên.

NetLoading chính là một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội uy tín và chất lượng mà bạn đang tìm kiếm.

Tuy tuổi đời còn trẻ, nhưng NetLoading đã tạo dựng được niềm tin với hàng ngàn khách hàng dựa vào dịch vụ thật sự chất lượng.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết giá cước vận chuyển Hà Nội đi tỉnh qua NetLoading chỉ rẻ bằng 50% - 80% giá cước thị trường.

giá thuê xe tải hà nội

Để sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội của NetLoading, bạn có 3 cách sau:

  • Sử dụng App NetLoading Chủ hàng tại ĐÂY

  • Truy cập Website: netloading.com

  • Hotline: 096.667.1880

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của NetLoading