04 Lý Do Bạn Nên Thuê Xe Tải Nhỏ Vận Chuyển Hàng Hóa

  03-09-18

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì việc lựa chọn một loại hình vận tải phù hợp vô cùng quan trọng. Câu hỏi mà nhiều chủ hàng đặt ra là ‘’Có nên thuê xe tải nhỏ chở hàng không? Tại sao?’’

Phương thức vận chuyển hàng hóa bằng xe tải hiện nay đã quá phổ biến, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe tải ở bất cứ đâu. Trong đó, loại xe tải nhỏ có vẻ thân thiện với nhiều người hơn. Bởi loại xe này có thể chạy cả trên các tuyến đường phố đông dân nên nó rất thông dụng.

Có hàng loạt những lý do hấp dẫn để bạn chọn thuê xe tải nhỏ chở hàng. Bạn có biết xe tải nhỏ có ưu điểm gì hơn so với các phương tiện vận chuyển khác không? Nó sẽ giúp ích gì cho bạn?

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 4 ưu điểm nổi bật khi lựa chọn thuê xe tải nhỏ chở hàng.

 

1. Thuê xe tải nhỏ chở hàng vận chuyển linh hoạt

Một đặc điểm nổi bật đó là xe tải nhỏ có thiết kế khá nhẹ nhàng và gọn gàng. Với thiết kế như vậy, việc thuê xe tải nhỏ chở hàng sẽ rất thuận lợi trong việc di chuyển, thích hợp với nhiều loại địa hình như: khu dân cư, ngõ hẹp sâu,…

Xe tải nhỏ dễ dàng di chuyển trên các con đường nhỏ hẹp, các ngõ ngách hay đoạn đường quanh co, đỡ tốn phí luân chuyển, bốc vác từ kho lên xe. Điều này xe tải lớn và container không thể làm được.

Ngoài ra, khi thuê xe tải nhỏ chở hàng bạn còn hạn chế được tình trạng giao hàng chậm do kẹt xe hay gặp rủi ro vận chuyển.

Phương thức vận chuyển này rất thuận tiện nếu bạn chỉ có nhu cầu vận chuyển quãng đường ngắn.

 

2. Bốc dỡ hàng hóa dễ dàng

Thuê xe tải nhỏ chở hàng có thể đến tận nơi giao nhận để bốc dỡ hàng hóa dễ dàng. Thùng xe nhỏ gọn, nhưng vẫn đảm bảo rộng rãi thoải mái và an toàn với khối lượng hàng cho phép. Bạn có thể vận chuyển nhiều loại hàng khác nhau bằng xe tải nhỏ như: hàng tiêu dùng, đồ gia đình, hàng may mặc, hàng điện tử,…

Bốc dỡ nhẹ nhàng, tiết kiệm chi phí, an toàn hàng hóa quá tốt đúng không nào?

nên thuê xe tải nhỏ

 

3. Lựa chọn nhiều loại xe tải nhỏ chở hàng

Xe tải nhỏ được sử dụng nhiều nhất có tải trọng từ 1 đến 6 tấn, với kích thước thùng xe chênh lệch theo tải trọng.

Bạn không phải lo lắng về kích thước hay tải trọng bởi có rất nhiều sự lựa chọn về loại xe cho bạn. Tùy khối lượng hàng cần vận chuyển và đặc điểm nhỏ gọn hay cồng kềnh mà bạn tìm thuê loại xe tải nhỏ chở hàng phù hợp.

Đặc biệt thuê xe tải nhỏ rất phù hợp với nhu cầu vận chuyển đồ đạc gia đình để chuyển nhà hay các công ty nhỏ vận chuyển hàng hóa.

 

4. Chi phí thuê xe tải nhỏ chở hàng

Với thiết kế chuyên chở khối lượng hàng nhỏ, các loại xe tải nhỏ tiêu tốn ít nhiên liệu và các chi phí đi đường hơn. Do vậy, giá thuê xe tải nhỏ chở hàng bao giờ cũng rẻ hơn so với các loại xe lớn.

Lựa chọn đúng phương tiện vận chuyển phù hợp không những đem lại hiệu quả kinh doanh tốt mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

Trên đây là những lý do mà bạn nên thuê xe tải nhỏ chở hàng để đem lại lợi nhuận tốt cho công ty. Nếu bạn cần thuê xe tải nhỏ giá với giá cước cạnh tranh nhất thị trường, hãy liên hệ đến với chúng tôi bằng cách: