03 Rắc Rối Thường Gặp Khi Thuê Xe Tải Giá Rẻ Chở Hàng Dầu Ăn

  03-01-19

Bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đều mong muốn thuê xe tải giá rẻ nhằm tối ưu lợi nhuận. Thuê xe chở hàng dầu ăn đóng chai cũng vậy

thuê xe tải chở hàng dầu ăn đóng chai

Khám phá ngay cách thuê xe tải chở dầu ăn rẻ hơn từ 20 - 50% TẠI ĐÂY!

 

Hiện nay, giá cước vận chuyển đường bộ tại nước ta khá cao so với các nước trong khu vực, điều này gây khó khăn cho các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối hàng hóa.

Do vậy mà các doanh nghiệp kinh doanh dầu ăn đóng chai tìm mọi cách để thuê xe tải giá rẻ. Điều này mang lại lợi ích to lớn cho các chủ hàng nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rắc rối vận chuyển.

Dưới đây là 04 rắc rối nhiều chủ hàng đá gặp phải khi thuê xe tải để chở hàng dầu ăn đóng chai tại các đơn vị không uy tín.

 

1. Dầu ăn bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Đây là rắc rối phổ biến nhất khi thuê xe tải giá rẻ chở hàng dầu ăn tại các công ty tư nhân kém chất lượng. Nếu chọn những chiếc xe có tải trọng nhỏ hơn khối lượng hàng cần chở sẽ rất dễ gây hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng dầu ăn đóng chai, và có thể bị phạt tiền trong quá trình lưu thông.

Còn nếu bạn thuê phải xe quá to thì sẽ gây ra lãng phí ngân sách bởi giá thuê xe to cao hơn.

Hơn nữa, nếu không có kinh nghiệm lái xe và xử lý tình huống, các kiện hàng dầu ăn có thể bị hư hỏng do va đập, thời tiết ảnh hưởng,…

 

2. Giao hàng dầu ăn đóng chai đến trễ hẹn

Đôi khi thời gian giao hàng còn chiếm ưu thế hàng đầu, hơn cả giá. Việc giao hàng chậm có thể ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh dầu ăn dóng chai của doanh nghiệp bạn. Vì vậy bạn cần cân nhắc khi thuê xe tải giá rẻ ở những đơn vị nhỏ lẻ, không chuyên nghiệp, tình trạng trễ hẹn thường xuyên xảy ra.

Để tốt nhất, bạn nên thường xuyên trao đổi liên lạc với lái xe để nắm bắt được tình hình di chuyển của xe hàng, chủ động lên kế hoạch dự bị.

 

3. Thuê xe tải giá rẻ nhưng phát sinh nhiều chi phí

Vì lý do địa hình, nơi bốc dỡ hàng dầu ăn đóng chai quá hẹp, đường nhỏ khiến xe chở hàng không vào tận nơi được. Điều này gây nhiều bất tiện và rủi ro khi phải bốc dỡ hàng từ kho đến nơi xe đậu.

Nếu bạn để thời gian bốc dỡ hàng quá lâu thì bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí neo xe. Để tránh rơi vào trường hợp này, bạn nên tiến hành đóng gói, bốc hàng nhanh chóng cho công việc vận chuyển dầu ăn đóng chai được thuận lợi.

Ngoài cước thuê xe chở hàng dầu ăn đóng chai, thì chủ hàng đôi khi phải chịu thêm một số chi phí phát sinh khác. Như vậy tưởng là thuê xe tải giá rẻ nhưng thật ra lại không hề rẻ.

 

4. Thuê xe tải giá rẻ chở hàng dầu ăn qua NetLoading

NetLoading là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín. Tuy vừa mới ra đời hơn 2 năm nhưng NetLoading đã có mặt trên rất nhièu bài báo nổi tiếng và các chương trình truyền hình về kinh tế uy tín nhờ giải pháp thuê xe tải công nghệ hiệu quả.

Bằng cách sử dụng giải pháp NetLoading, bạn có thể tiết kiệm được từ 20 – 50% giá thuê xe tải chở hàng dầu ăn đóng chai.

Có 3 cách thuê xe tải giá rẻ chở hàng dầu ăn đóng chai qua NetLoading:

  • Cách 1: Thuê xe tải chở hàng dầu ăn qua App NetLoading Chủ hàng tại ĐÂY

  • Cách 2: Thuê xe tải chở hàng dầu ăn qua Website: netloading.com

  • Cách 3: Thuê xe tải chở hàng dầu ăn qua Hotline 0966671880