03 LƯU Ý TRƯỚC KHI THUÊ XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG BỘT?

  03-01-19

Bạn đang cần thuê xe vận chuyển hàng bột? Nắm được 3 thông tin cực kỳ quan trọng dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về việc thuê xe tải vận chuyển hàng bột nữa.

Thuê xe tải vận chuyển hàng bột là việc chắc chắn rất quen thuộc với nhiều chủ hàng kinh doanh hàng hóa dạng bột. Tuy nhiên, để tìm được xe vận tải cước tốt, uy tín và đảm bảo thì không phải ai cũng biết, nhất là với những ai lần đầu kinh doanh liên tỉnh.

Hãy dành ra 3 phút để đọc chú ý dưới đây trước khi thuê xe tải vận chuyển hàng bột nhé!

thuê xe tải vận chuyển hàng bột

 

Có thể bạn quan tâm: 

 

1. Đóng gói trước khi vận chuyển hàng bột

Chất bột là những loại hàng dễ bị biến chất khi vận chuyển đi xa bởi đây là chất dễ thấm hút, dễ vung vãi và dễ ẩm ướt. Một số loại bột thường xuyên được vận chuyển bằng xe tải là:

  • Các loại bột tự nhiên: bột đậu, bột lành, bột ngô,bột gạo,…

  • Bột hóa chất: các loại hợp chất dùng trong công nghiệp chế tạo.

Vậy làm sao để khi thuê xe vận chuyển bột, hàng hóa được bảo quản một cách kỹ lưỡng mà không bị biến chất?

Với những loại hàng chất bột, trước khi chuyển đi cần được kiểm tra và đóng gói cẩn thận. Tránh để bị ẩm mốc và đổ vỡ khi có va chạm mạnh.Nếu đóng gói không cẩn thận, sẽ làm biến chất hoặc thay đổi dạng ban đầu, thiệt thòi sẽ là người ngửi hàng.

Vì vậy hãy đóng gói sản phẩm chất bột vào bao hoặc chai, lọ nhựa và bọc kín vào xốp để tránh va đập mạnh ảnh hưởng đến hàng hóa.

 

2. Tìm hiểu kĩ về dịch vụ vận chuyển

Những người mới thuê xe lần đầu thường chọn tìm kiếm các nhà xe qua các công cụ kết nối internet, tìm cách này chẳng khác gì mò kim đáy bể. Để chọn một đơn vị cho thuê xe tải vận chuyển hàng bột uy tín, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ về:

  • Năng lực vận chuyển: số lượng xe chuyên chở, các loại xe vận chuyển, các tuyến đường thường chạy,...

  • Kinh nghiệm: nhà xe đã thành lập lâu chưa, đội ngũ lái xe và tư vấn viên có kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ không?

  • Uy tín của nhà xe: các khách hàng trước đó phản ảnh gì về nhà xe?

Sau khi đã nắm được các thông tin trên. Bạn có thể đưa ra các so sánh về chất lượng, uy tín, giá cả của các công ty trên, từ đó chọn ra đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển hàng bao dạng bột của mình.

Ngoài ra, hãy yêu cầu đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải đó cung cấp hợp đồng vận chuyển cho bạn. Hợp đồng này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của cả hai bên, tránh cho bạn thêm các chi phí phát sinh hoặc hỏng hóc, sai hẹn mà không biết ai chịu trách nhiệm.

 

3. Giá cước thuê xe tải vận chuyển hàng bột

Đây là yếu tố quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của doanh nghiệp. Nhiều mặt hàng dạng bột lãi không qua nhiều, quãng đường vận chuyển lại tương đối xa nên bạn cần tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, giá cả đi đôi với chất lượng làm sao để tìm một nhà xe vừa uy tín vừa giá cả phải chăng là một bài toán khó.

Đừng quá lo lắng, thuê xe chiều về trên NetLoading bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và chủ động được thời gian vận chuyển. Đặc biệt, giá cước vận chuyển hàng bột qua NetLoading giảm giá cực sốc, rẻ hơn 20% - 50% giá cước thị trường.

Tham khảo bảng cước NetLoading dưới đây nhé!

 giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng bao dnagj bột

Bảng giá thuê xe tải chở hàng bột tham khảo, chưa bao gồm VAT và các phụ phí

 

Để thuê xe tải vận chuyển hàng bột, bạn có 3 cách:

  • Thuê xe tải qua App Chủ hàng NetLoading tại ĐÂY

  • Website: netloading.com

  • Hotline: 0966671880